Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel giúp bạn không bị làm phiền và hạn chế nhận tin nhắn rác, các thông tin từ thuê bao mà bạn không muốn nhận. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel để tránh tình trạng thuê bao khác không thể liên lạc với bạn khi cần thiết. Bài viết bên dưới, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn thao tác hủy vô cùng đơn giản.

hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

1. Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel qua đầu số 909 

Nếu đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel qua đầu số 909 và muốn hủy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, có thể thực hiện theo các bước sau đây:

» Xem thêm: Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng đơn giản

Hủy chặn cuộc gọi bằng tin nhắn  Soạn HUY gửi 909 
Hủy chặn cuộc gọi bằng thao tác USSD Bấm *098*52#OK 

***Cước phí hủy: Miễn phí

Ngay khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ thông báo hủy dịch vụ đến sim của bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sim để liên lạc đến bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình.

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ đang sử dụng qua My Viettel

2. Hủy dịch vụ chặn cuộc gọi đến, đi Viettel 

Riêng với dịch vụ chặn cuộc gọi đến và đi đã được đăng ký qua thao tác USSD trên thiết bị, bạn có thể hủy chặn theo các bước sau đây:

Hủy chặn cuộc gọi đến Viettel Bấm #330*mật khẩu#OK
Hủy chặn cuộc gọi đi Viettel  Bấm #33*mật khẩu#OK

***Cước phí hủy: Miễn phí

Sau khi thực hiện dịch vụ sẽ bị hủy không còn trên sim nữa. Các số bạn đã chặn đều sẽ gọi lại bình thường, ngoài ra bạn cũng có thể gọi đi với bất kỳ số thuê nào.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng giá chỉ từ chỉ từ 2k

Trên đây là tổng hợp các cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel vô cùng đơn giản, miễn phí mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào!

Hỗ trợ và dịch vụ