Mẹo chặn 100% tin nhắn & cuộc gọi đi Viettel tránh bị trừ tiền

Chặn cuộc gọi đi Viettel khiến cho sim của bạn không thể nào gọi được cho các thuê bao khác. Đây chính là dịch vụ BAR của Viettel mà người dùng nào cũng được phép đăng ký. Khách hàng lưu ý, khi đăng ký thì dù cho bạn có gọi ra số di động, số tổng đài đều không được nhé! Dịch vụ hoàn toàn miễn phí nên bạn đăng ký lúc nào cũng được. Trong nội dung bài viết sau đây dichvudidong.vn sẽ giải đáp và hướng dẫn bạn thực hiện ngay! Hãy cùng theo dõi nhé!

chan cuoc goi di viettel

Cú pháp chặn cuộc gọi đi Viettel qua tổng đài 110 miễn phí

Tổng quan dịch vụ chặn cuộc gọi đi Viettel

Chặn cuộc gọi đi Viettel hay còn gọi là dịch vụ BAR. Đây chính là dịch vụ hỗ trợ cho thuê bao di động Viettel chặn được cuộc gọi và nhắn tin chiều đi hoặc chặn cuộc gọi và tin nhắn chiều đến theo ý muốn. Cước phí đăng ký và duy trì sử dụng là miễn phí 100%. Do đó, bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào có nhu cầu. Tuy nhiên, lưu ý như sau:

  • Khi kích hoạt dịch vụ BAR trên sim, thuê bao vẫn có thể gọi đến các tổng đài Viettel như 198; 18008098; 18008119.
  • Tuy nhiên, những tổng đài 1800900; 197, 18008000, 18008168, 1800888686, 18008123, 18008088, 18001091, 18001090, 18001166, 1800556883 thì bạn không thể chủ động liên hệ được.

Hướng dẫn cú pháp chặn cuộc gọi đi số điện thoại Viettel

Trước khi kích hoạt chặn chiều gọi đi, thuê bao cần đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel qua tin nhắn DK CHAN gửi 110. Sau đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ ngay bằng thao tác:

  • Bấm *33*0000# Gọi trên bàn phím để chặn toàn bộ cuộc gọi đi Viettel.
  • Bấm #33*0000# Gọi trên bàn phím để mở chặn toàn bộ cuộc gọi đi Viettel.

** Lưu ý: 0000 là mật khẩu mặc định. Nếu đã từng đổi mật khẩu nhưng không nhớ, thuê bao hãy liên hệ tổng đài 198 để được cấp lại chính xác.

» Xem thêm: Bạn đã biết chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel?

Đánh giá ưu và nhược điểm của dịch vụ chặn chiều gọi đi Viettel

Chặn cuộc gọi đi là một trong những dịch vụ GTGT khá được quan tâm. Với dịch vụ này, thuê bao không cần lo lắng việc bị trừ cước do lỡ phát sinh cuộc gọi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, dịch vụ nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm nhất định.

Do đó, trước khi quyết định có nên đăng ký hay không thì bạn có thể tham khảo đánh giá của đội ngũ Dịch vụ di động về chặn cuộc gọi đi của Viettel nhé!

** Về ưu điểm:

  • Cú pháp chặn chiều gọi đi sim Viettel là hoàn toàn miễn phí.
  • Giúp ngăn chặn các cuộc gọi đi không mong muốn khi bạn đưa máy cho con em mình sử dụng.
  • Thích hợp cho những ai chỉ muốn dùng sim để đăng ký 4G của Viettel lướt web tốc độ cao.

** Về nhược điểm:

  • Không gọi được bất kỳ ai hay Hotline nào khác trừ 3 số tổng đài Viettel được nêu bên trên.
  • Nếu không đăng ký 4G hay phát sinh cước trong thời gian dài sẽ bị khoá sim và thu hồi.
  • Thao tác mở chặn khá khó nhớ và cần mất thời gian tìm hiểu lại thông tin.

Hy vọng những ý kiến trên của chúng tôi đã giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn. Chúc bạn đăng ký khoá chiều gọi đi sim Viettel thành công theo nhu cầu.

» Bạn đã biết: Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng Viettel?

Những thông tin khác về cách chặn cuộc gọi đi Viettel nên biết

Chặn cuộc gọi đi sẽ khiến cho mọi liên lạc trở nên bị gián đoạn. Khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem qua những thắc mắc mà khách  hàng cần được giải đáp dưới đây:

1. Có cách chặn cuộc gọi đi 1 số điện thoại Viettel không?

Nhiều người muốn chặn cuộc gọi đi 1 số điện thoại thì phải làm sao? Rất tiếc người dùng không thể nào chặn 1 số điện thoại gọi đi được. Bởi quy định của dịch vụ là chặn hoàn toàn chiều gọi đi. Do đó, mọi số bạn đều không thể gọi đến được, không phải chỉ 1 hay 1 vài số thuê bao.

2. Chặn cuộc gọi đi có nhận được cuộc gọi đến không?

Khi khách hàng kích hoạt cú pháp chặn cuộc gọi đi Viettel thì mọi cuộc gọi đi không thực hiện được. Tuy nhiên cuộc gọi đến thì khách hàng vẫn nhận được bình thường. Người dùng nhận được tin nhắn đến, cuộc gọi đến như thường và không bị ảnh hưởng gì. Bởi chức năng của dịch vụ trên là chỉ chặn cuộc gọi đi mà thôi, có nghĩa là bạn không thể gọi đến các số thuê bao khác mà thôi.

3. Chặn cuộc gọi đi có gửi tin nhắn được không?

Như đã chia sẻ bên trên, chặn cuộc gọi đi tức là khoá hoàn toàn chiều liên lạc đi của 1 sim. Do đó, bất kỳ thao tác gọi hay nhắn tin đến thuê bao khác đều sẽ không thể thực hiện được. Nếu khách hàng muốn đăng ký gói cước 4G trong thời gian đã chặn cuộc gọi đi, tin nhắn đi cũng không thực hiện được. Nên hãy lưu ý nhé!

» Xem thêm: Dịch vụ chống làm phiền Viettel là gì? Có khác chặn cuộc gọi không?

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn chặn chiều gọi đi của Viettel miễn phí bạn có thể tham khảo và áp dụng. Tuy nhiên chặn cuộc gọi đi cũng có nhiều nhược điểm khác nhau nên người dùng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác