Cách chặn cuộc gọi đi mạng Viettel cực đơn giản

Nếu không có nhu cầu sử dụng sim và hạn chế tình trạng phát sinh cước bạn có thể chủ động chặn chiều gọi đi mạng Viettel chỉ với 2 bước đơn giản. Sau khi thực hiện thao tác, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào cho đến khi mở chặn, do đó bạn hoàn toàn có thể đảm bảo số dư trong tài khoản được bảo lưu không hao hụt. Để nắm rõ chi tiết cách thực hiện và cước phí kích hoạt, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

cách chặn cuộc gọi đi mạng Viettel

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi đi trên sim Viettel

Cách chặn tất cả cuộc gọi đi sim Viettel dễ dàng 

Ngoài thao tác chặn cuộc gọi đến, nhà mạng còn hỗ trợ tính năng chặn cuộc gọi đi với những khách hàng không có nhu cầu liên lạc trong thời gian gần nhất

Chi tiết cách chặn chiều đi Viettel  Để thực hiện chặn cuộc gọi trên sim Viettel, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel bằng cách soạn DK CHAN gửi 110.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn bấm trên bàn phím *33*mật-khẩu#OK

Trong đó: mật khẩu mặc định là 0000 (trường hợp bạn đã thay đổi mật khẩu trước đó nhưng không nhớ có thể liên hệ tổng đài Viettel để cấp lại).

Cước phí 
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Thao tác chặn hoặc mở chặn chiều đi đều hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Bạn đã biết chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel?

Cách mở chặn cuộc gọi đi sim Viettel

Sau khi thiết lập nếu không có nhu cầu sử dụng tính năng chặn chiều gọi đi bạn có thể mở chặn theo hướng dẫn sau:

#33*mật-khẩu#OK

Tương tự mật khẩu mặc định là dãy 4 chữ số 0 hoặc mật khẩu bạn đã thay đổi để mở chiều đi trên sim. Cước phí mở chặn là hoàn toàn miễn phí, do đó kể cả tài khoản chỉ còn 0đ bạn vẫn có thể thực hiện thao tác bình thường.

Trên đây là hướng dẫn cách kích hoạt chặn chiều đi trên sim Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ