Cách lấy lại trang Fanpage khi tài khoản bị khóa nhanh chóng

Cách lấy lại trang Fanpage khi tài khoản bị khóa bị xóa do nhiều nguyên nhân như vi phạm bản quyền xuất bản, bị các bên đối thủ phá hoại giúp bạn lấy lại lượng người dùng tin cậy trên Fanpage của mình đã bị Facebook đưa về trạng thái “Không xuất bản” khiến người dùng không thể tìm thấy bất kỳ bài đăng nào khi click vào trang. Vậy cách khắc phục khi trang Fanpage bị khóa là gì? Cùng tìm hiểu tại đây!

Tin tức liên quan:

lay lai fanpage khi bi khoa

Những nguyên nhân Fanpage Facebook bị khóa

Một số nguyên nhân dẫn đến trang Fanpage của bạn bị khóa như sau:

  • Fanpage có chứa những video, nội dung vi phạm bản quyền.
  • Fanpage bị cộng đồng report nhiều.
  • Số lượng người dùng không “thích” nhiều mà đạt tới một số nội dung report thì Facebook sẽ tự check. Họ sẽ cộng dồn các lỗi và đưa ra quyết định của mình.
  • Fanpage bị một số bên đối thủ phá hoại.
» Xem ngay: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ thả ga lướt Facebook cả ngày

Cách lấy lại trang Fanpage khi tài khoản bị khóa nhanh chóng

Fanpage của bạn thực chất là đang bị đưa về trạng thái “Không xuất bản” chứ không phải bị xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể tìm thấy bất cứ nội dung nào khi click vào trang. Để gỡ rối cho tình trạng này bạn thực hiện theo những bước sau.

  • Tiến hành gỡ hết các nội dung vi phạm sau đó bấm vào nút khiếu nại. Tức là bạn đang thực hiện gửi email khiếu nại đến Facebook nhằm mục đích đòi khôi phục lại Fanpage của mình.
  • Hạn chế post các video bản quyền đặc biệt là âm nhạc vì những lỗi này thường Facebook đánh rất nặng.
  • Tránh tình trạng gộp like: Đây là những hình thức mua bán như load từ profile sang Fanpage sau đó gộp like. Việc làm này bạn chỉ có thể tránh được sự kiểm tra của Facebook ở giai đoạn đầu, về sau nếu bị phát hiện bạn sẽ bị đánh rất nặng.

Việc lấy lại Fanpage Facebook bị khóa hay bị mất thường sẽ không có thủ thuật gì đặc biệt chỉ cần bạn chăm sóc Fanpage một cách cẩn thận, tránh post các bài đăng không vi phạm là sẽ tránh được sự kiểm tra của Facebook.

» Đừng quên: Đăng ký 3G cho VinaPhone theo tháng, ngày chỉ từ 2.000đ

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân và hướng dẫn cách phục hồi Fanpage Facebook bị xóa. Chúc bạn thực hiện thành công việc lấy lại Fanpage của mình khi gặp lỗi nhé.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác