Hướng dẫn khôi phục Fanpage Facebook bị xóa

Cách lấy lại Fanpage Facebook bị khóa – bị xóa do nhiều nguyên nhân  như vi phạm bản quyền xuất bản, bị các bên đối thủ phá hoại giúp bạn lấy lại lượng người dùng tin cậy trên Fanpage của mình đã bị Facebook đưa về trạng thái “Không xuất bản” khiến người dùng không thể tìm thấy bất kì bài đăng nào khi click vào trang.

Vậy thực chất việc bị khóa fanpage là do đâu và cách khắc phục như thế nào, theo dõi bài viết dưới đây để thực hiện cách phục hồi Fanpage Facebook bị xóa một cách dễ dàng cho mình bạn nhé.

cách lấy lại fanpage facebook bị khóa

Khôi phục Fanpage Facebook bị xóa để lấy lại lượng người dùng thực tế

Những nguyên nhân khiến Fanpage Facebook bị xóa

  • Fanpage có chứa những video, nội dung vi phạm bản quyền.
  • Fanpage bị cộng đồng report nhiều.
  • Số lượng người dùng không “thích” nhiều mà đạt tới một số nội dung report thì Facebook sẽ tự check. Họ sẽ cộng dồn các lỗi và đưa ra quyết định của mình.
  • Fanpage bị một số bên đối thủ phá hoại.
Hướng dẫn khôi phục fanpage bị xóa

Lấy lại số lượng người dùng cho fanpage

Hướng dẫn phục hồi Fanpage Facebook bị khóa

Fanpage của bạn thực chất là đang bị đưa về trạng thái “Không xuất bản” chứ không phải bị xóa hoàn toàn. Tuy nhiên, người dùng sẽ không thể tìm thấy bất cứ nội dung nào khi click vào trang. Để gỡ rối cho tình trạng này bạn thực hiện theo những bước sau.

  • Tiến hành gỡ hết các nội dung vi phạm sau đó bấm vào nút khiếu nại. Tức là bạn đang thực hiện gửi email khiếu nại đến Facebook nhằm mục đích đòi khôi phục lại fanpage của mình.
  • Hạn chế post các video bản quyền đặc biệt là âm nhạc vì những lỗi này thường Facebook đánh rất nặng.
  • Tránh tình trạng gộp like: Đây là những hình thức mua bán như load từ profile sang fanpage sau đó gộp like. Việc làm này bạn chỉ có thể tránh được sự kiểm tra của Facebook ở giai đoạn đầu, về sau nếu bị phát hiện bạn sẽ bị đánh rất nặng.

Việc lấy lại Fanpage Facebook bị khóa hay bị mất thường sẽ không có thủ thuật gì đặc biệt chỉ cần bạn chăm sóc fanpage một cách cẩn thận, tránh post các bài đăng không vi phạm là sẽ tránh được sự kiểm tra của Facebook.

Trên đây là những chia sẻ về nguyên nhân và hướng dẫn cách phục hồi Fanpage Facebook bị xóa. Chúc bạn thực hiện thành công việc lấy lại Fanpage của mình khi gặp lỗi nhé.

 

 

 

Các bài viết khác