Hướng dẫn chuyển đổi Sim thường sang Nano Sim

Bạn có thể chuyển sim thường sang sim nano MobiFone, VinaPhone, Viettel với vài bước đơn giản nên hãy nhanh tay thực hiện nếu muốn dùng sim nhỏ tiện ích hơn. Hiện nay các dòng máy mới, smartphone hiện đại đều sẽ yêu cầu dùng sim nano thay vì các sim to như đời cũ. Bạn vừa lên đời điện thoại thì hãy nhanh tay thực hiện chuyển đổi sim đang dùng trước khi đăng ký dịch vụ data 3G Vinaphone hay các tiện ích khác nhé!

Phí chuyển đổi sim Nano từ sim thường mỗi nhà mạng sẽ quy định khác nhau. Khi chuyển bạn vẫn được bảo lưu tài khoản, được giữ nguyên số nên đừng lo lắng mà hãy làm theo ngay hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn

huong dan chuyen doi sim thuong dang nano sim

Làm sao chuyển sim thường thành nano sim?

Nano sim là gì?

Sim Nano là  định dạng thẻ SIM có kích cỡ nhỏ hơn thẻ Micro. Nano sim thường được dùng cho các dòng máy smartphone có khe sim rất nhỏ như iPhone, Samsung…

Thực tế hiện nay các nhà mạng đều làm khung sim có đủ 3 kích cỡ để người dùng tiện sử dụng cho các dòng máy. Nhưng khách hàng đã dùng sim lâu năm thì cần chuyển đổi sim thường sang Nano sim mới có thể bỏ vừa các dòng máy mới.

Hướng dẫn chuyển đổi sim thường sang sim Nano

– Các bạn chuẩn bị: Sim thường cần chuyển đổi, chứng minh thư, phí chuyển đổi là 25.000đ với MobiFone, 35.000đ với Viettel,  SIM trắng VinaPhone loại 128K: 12.000 (đồng/SIM),  SIM trắng VinaPhone loại 64K: 8.500 (đồng/SIM)

– Đến các cửa hàng giao dịch của các nhà mạng MobiFone, Vinaphone, Viettel trong giờ hành chính.

– Các chuyên viên sẽ chuyển đổi sang sim Nano cho bạn. Bạn vẫn có thể giữ nguyên số, bảo toàn tài khoản và gói cước đang sử dụng.

– Bạn lưu ý sim nano siêu mỏng và rất dễ bị hư tổn, bạn nên mang theo điện thoại và nhờ chuyên viên lắp luôn vào máy để đảm bảo nhất.

– Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đều có thể chuyển đổi.

» Xem ngay: Điểm bán sim trắng Vinaphone là ở đâu?

Một số lưu ý khi  chuyển sim thường thành sim Nano

  • Chỉ hỗ trợ chuyển đổi tại các cửa hàng giao dịch chính của nhà mạng, không thể chuyển tại các đại lý
  • Chú ý giờ làm việc của cửa hàng để đến trong thời gian được hỗ trợ

Ngoài ra các nhà mạng cũng đã bán riêng loại sim nano nếu như các bạn không muốn chuyển đổi. Bạn hãy liên hệ các điểm giao dịch của nhà mạng để mua sim nhé!

Các bạn lưu ý, không nên tự cắt hoặc cắt tại các cửa hàng không có sự đảm bảo của nhà mạng, vì nếu sim bị hỏng bạn sẽ lại phải làm lại sim từ đầu.

» Bỏ túi: Cách đăng ký 4G Vina theo tháng, năm giá chỉ từ 10K

Chúc các bạn chuyển đổi sang sim Nano thành công và có thời gian sử dụng thật hài lòng!

Hỗ trợ và dịch vụ