Hòa nhịp mùa bóng lăn cùng sim Chealsea FC Vietnamobile

Sim Chelsea FC Vietnamobile vừa mới ra mắt đã thu hút đông đảo khách hàng đam mê bóng đá nhất là những người hâm mộ đội bóng Chelsea. Hòa mạng sim Chelsea FC Vietnamobile bạn không chỉ được hòa nhịp mùa bóng lăn cùng đội bóng yêu thích mà còn có thể nhận được phần thưởng, quà tặng cho mỗi bàn thắng, mỗi trận thắng của Chealsea.

Hòa mạng sim Vietnamobile Chelsea FC rất đơn giản, bạn chỉ cần đến những cửa hàng Vietnamobile có bán sim mua về dùng là có thể đồng hành cùng đội bóng yêu thích và gia nhập vào cộng đồng người yêu thích đội bóng Chelsea. Hãy theo dõi thông tin chi tiết về sim Vietnamobile và hòa mạng ngay để trải nghiệm nhé!

Hòa mạng sim Vietnamobile Chelsea FC

Hòa nhịp bóng lăn cùng sim Chelsea FC Vietnamobile

Thông tin chi tiết khi hòa mạng sim Chelsea FC Vietnamobile:

 • Giá bán sim Vietnamobile: 40.000đ
 • Kích hoạt sim Chelsea FC Vietnamobile: Hiện tại, sim Chelsea FC Vietnamobile đều đã được kích hoạt, bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân của bạn là có thể dùng.
 • Tài khoản: Sau khi kích hoạt bạn sẽ có 80.000đ trong tài khoản. Trong đó tài khoản chính là 10.000đ  có thời hạn sử dụng 135 ngày và tài khoản khuyến mãi là 70.000đ có thời hạn sử dụng là 12 tháng
 • Giá cước gọi và nhắn tin Sim ChelseaFC  Vietnamobile

+ Trong nội nhóm sim Chelsea FC Vietnamobile:  gọi 750đ/phút, nhắn tin 300đ/sms

+ Gọi ngoại nhóm sim Chelsea FC Vietnamobile: gọi1.500đ/phút, nhắn tin 300đ/sms

Hòa mạng sim Vietnamobile Chelsea giá rẻ

Đồng hành cũng đội bóng Chelsea trong mỗi trận đấu cùng sim Chelsea FC Vietnamobile

Ưu đãi hấp dẫn khi hòa mạng sim Chelsea FC Vietnamobile

Hòa mạng sim Chelsea FC Vietnamobile khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khiến khách hàng thích thú và giới thiệu bạn bè cùng sử dụng

 • Khuyến mãi nạp thẻ: Tặng 100% giá trị thẻ nạp từ 20.000đ trở lên trong vòng 12 tháng. Khuyến mãi sẽ được cộng vào tài khoản KM 2.
 • Khuyến mãi gọi: Giảm 50% cước gọi giữa các thành viên nội nhóm sim Chelsea FC Vietnamobile so với thông thường
 • Khuyến mãi Vietnamobile tặng tiền cho sim Chelsea FC

Với mỗi bàn thắng của đội bóng Chelsea bạn sẽ được nhận ngay 1.000đ

Với mỗi trận thắng của đội bóng Chelsea bạn sẽ được nhận ngay 3.000đ

Để được hưởng ưu đãi này,  bạn phải đạp ứng được điều kiện là có nạp thẻ trong tháng trước >= 20.000đ và tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản liên mạng sử dụng trong 3 ngày.

 • Khuyến mãi khác: Tặng áo thi đấu của đội bóng Chelsea cho những khách hàng có mức tiêu dùng nhiều trong tháng.

Sim Vietnamobile thật hấp dẫn người yêu bóng đá phải không? Còn chần chừ gì nữa, hãy mau đến các điểm dịch vụ Vietnamobile dưới đây và hòa mạng thôi

 • Tại Hà Nội: 183 Xã Đàn, Đống Đa
 • Tại Đà Nẵng: Tòa nhà HAGL, 72 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê
 • Tại Hồ Chí Minh: 125 Bis, Hai Bà Trưng, Quận 1

Nếu bạn còn thắc mắc gì về sim Chelsea FC Vietnamobile thì hãy gọi đến 789 để được giải đáp chi tiết nhé!

Bên cạnh đó, để cập nhật tin tức bóng đá cũng như xem bóng đá trực tuyến các trận đấu có Chelsea tham dự hãy đăng ký 3G Vietnamobile sử dụng. Bạn sẽ được biết thông tin mỗi ngày về đội bóng mình yêu thích và cập nhật thông tin mới nhất, lịch thi đấu bóng đá có Chelsea tham dự….

Hãy hòa nhịp mùa bóng lăn cùng sim Chealsea FC Vietnamobile và đón chờ những ưu đãi hấp dẫn từ mỗi trận đấu có Chelsea tham dự nhé! Chúc các bạn hòa mạng sim Vietnamobile thành công và có những niềm vui cùng đội bóng yêu thích!