Gói KM6 Vietnamobile là gì? Làm sao để hủy KM6 Vietnamobile?

Bạn đang dùng sim Vietnamobile và khi kiểm tra số dư tài khoản thấy xuất hiện KM6 nhưng không rõ đây là gói cước gì? Có trừ cước phí trên sim hay không? Để an tâm dùng sim bạn hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu xem gói cước KM6 của Vietnamobile là gì? Cách hủy KM6 Vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé!

goi cuoc km6 cua vietnamobile la gi

KM6 Vietnamobile là gói cước gì? Cách hủy gói?

Thông tin về gói KM6 Vietnamobile từ A – Z

Bạn đang tìm kiếm thông tin về gói KM6 Vietnamobile? Theo dõi ngay nội dung bên dưới để biết chính xác KM6 là gói cước gì cũng như chức năng và cách hủy gói nhé!

1. Gói cước KM6 của Vietnamobile là gì?

  • Gói KM6 của Vietnamobile thực tế là một loại tài khoản khuyến mãi của Vietnamobile, có tên gọi đầy đủ là tài khoản khuyến mãi. Do đó đây không phải là gói cước 3G/ 4G của Vietnamobile.
  • Trên sim của bạn sẽ xuất hiện KM6 nếu bạn tham gia nạp thẻ hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile triển khai.
  • Bạn có thể bấm cú pháp *101#Gọi để biết thuê bao của mình có tài khoản KM6 Vietnamobile hay không nhé!

» Tìm hiểu thêm: Gói KM3 Vietnamobile là gì? Cách hủy gói?

2. Chức năng của tài khoản KM6 Vietnamobile

Vì KM6 không phải là gói cước nên không trừ tiền trên sim của bạn. Bạn chỉ cần tham gia khuyến mãi để có được loại tài khoản khuyến mãi này. KM6 của Vietnamobile có chức năng như sau:

  • Tài khoản KM6 Vietnamobile chỉ được dùng để gọi điện nội mạng mà thôi.
  • Không sử dụng KM6 để đăng ký gói cước 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile hay các dịch vụ khác.

» Cập nhật ngay: Các loại tài khoản có trên sim Vietnamobile đầy đủ nhất

3. Hủy gói KM6 Vietnamobile như thế nào?

Nhiều người tìm kiếm cách hủy gói cước KM6 Vietnamobile tuy nhiên đây không phải là gói cước nên nhà mạng không cung cấp cú pháp hủy. Nếu bạn không có nhu cầu dùng KM6 thì chỉ cần để nó hết hạn dùng theo quy định và hệ thống sẽ tự động hủy.

» Xem thêm: Tổng hợp các app nạp tiền chiết khấu cao Vietnamobile

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ về gói KM6 mạng Vietnamobile rồi đúng không? Đừng quên kiểm tra số dư thuê bao thường xuyên để sử dụng số dư hiệu quả nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ