Gói km20 của Vietnamobile là gì? Hủy gói thế nào?

Khi kiểm tra thông tin về các gói 4G Vietnamobile đang sử dụng nhiều thuê bao thấy gói km20 xuất hiện trên sim nhưng không rõ nguồn gốc của gói mặc dù chưa từng đăng ký trước đó. Vì lo ngại phát sinh cước phí nên muốn tìm hiểu để hủy gói tránh phát sinh giao dịch trừ tiền trên sim mỗi tháng. Nếu bạn đang thắc mắc gói cước km20 Vietnamobile là gì? Theo dõi ngay câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

gói cước km20 của Vietnamobile

Gói km20 của Vietnamobile là gì? Hủy gói thế nào?

Gói cước km20 của Vietnamobile là gì?

Từ khoá liên quan đến gói km20 của Vietnamobile đang được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Vậy gói cước này là gì? Vì sao xuất hiện trên sim?

Thực chất gói km20 không phải là gói data 4G Vietnamobile đang triển khai mà một trong những tài khoản khuyến mãi của Vietnamobile với tên gọi là tài khoản khuyến mãi 20. Tài khoản này có trên sim mỗi khi bạn tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ hoặc các ưu đãi tặng tiền của nhà mạng.

Khi tham gia thành công hệ thống sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản km20 để bạn có thể sử dụng.

» Xem thêm: TKKM data của Vietnamobile là gì? Cú pháp hủy gói TKKM 

Chức năng tài khoản km20 của Vietnamobile 

Để không lãng phí ưu đãi nhận được bạn cần nắm rõ cách sử dụng của tài khoản này để tận dụng tốt khuyến mãi nhận được vừa tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Hạn dùng của gói quy định theo chương trình khuyến mãi bạn tham gia. Tuỳ vào chương trình quy định hạn dùng là 3 ngày, 5 ngày hoặc 15 ngày, để biết chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH của Vietnamobile để kiểm tra.

» Xem thêm: Tài khoản P16 Vietnamobile là tài khoản gì?

Cách huỷ gói cước km20 của Vietnamobile 

Vì đây không phải là gói cước của Vietnamobile nên sẽ không có cú pháp huỷ. Hết thời gian quy định hệ thống sẽ tự động trừ số dư còn lại trên sim bạn không cần phải thực hiện thao tác nào.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được thông tin chi tiết về gói cước km20 mạng Vietnamobile để an tâm hơn khi trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ