TKKM data Vietnamobile là gì? Cách hủy gói TKKM Vietnamobile

Ngoài tài khoản chính Vietnamobile còn triển khai thêm các loại tài khoản khuyến mãi với tên gọi khác nhau khiến khách hàng lúng túng không nắm rõ các sử dụng để tận dụng tốt ưu đãi nhận được. Một trong những tài khoản được nhiều khách hàng quan tâm và TKKM data. Vậy TKKM data của Vietnamobile là gì? Làm thế nào hủy gói TKKM mạng Vietnamobile? Để nắm câu trả lời, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

TKKM data Vietnamobile là gì

TKKM data mạng Vietnamobile là gì?

TKKM data Vietnamobile có nhiều tên gọi chẳng hạn như TKKM data 2 Vietnamobile, TKKM data 10 Vietnamobile, TKKM Data 17 Vietnamobile, TKKM data 20 Vietnamobile,… Các loại tài khoản này đều là tài khoản khuyến mãi dung lượng của nhà mạng được cộng vào khi bạn tham gia các chương trình ưu đãi nạp thẻ của Vietnamobile.

Mỗi chương trình sẽ quy định mức ưu đãi nhận được và cộng vào tài khoản khác nhau, khi tham gia thành công hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản ngẫu nhiên cho bạn. Tuy tên gọi khác nhau nhưng đều có chung chức năng là truy cập internet, lướt web,….

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Vietnamobile đang triển khai

Sau khi dùng hết sẽ tự động ngắt kết nối hoặc trừ vào gói cước 4G Vietnamobile đang dùng (nếu có).

Cách hủy gói TKKM trên sim Vietnamobile

TKKM là tài khoản khuyến mãi không phải là gói cước nên sẽ không có cú pháp hủy gói như gói cước 4G Vietnamobile. Mỗi tài khoản thường sẽ quy định thời gian dùng khác nhau, khi sử dụng hết sẽ tự động biến mất trên sim của bạn.

Khi hết thời gian ưu đãi hệ thống sẽ trừ toàn bộ data còn lại (nếu có) và bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Nếu sau này có tham gia các chương trình ưu đãi tặng kèm data vào tài khoản TKKM, hệ thống sẽ hiển thị lại.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại, bạn có thể soạn: *101#OK

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc TKKM data sim Vietnamobile là gì? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ