Gói EDD MobiFone là gì? Cách hủy gói EDD MobiFone nhanh

Gói EDD MobiFone là một trong những gói cước được nhà mạng quảng cáo cực nhiều qua SMS vì vậy mà khách hàng cũng đăng ký rất nhiều. Đây là gói cước thuộc dịch vụ Mobi edu với ưu đãi  1GB/ngày và học tập online giá chỉ 5.000đ mà thôi. Gói sẽ tự động gia hạn nên nếu không còn nhu cầu dùng nữa hãy hủy ngay theo hướng dẫn của dichvudidong.vn

Các gói 3G Mobi giá rẻ cho thuê bao di động

MobiFone khuyến mãi ngày nào cập nhật đầy đủ

goi edd mobifone

gói eDD MobiFone là gsoi gì?

Gói EDD MobiFone là gì?

EDD là tên của gói cước EduPro Dino thuộc dịch vụ Mobiedu cung cấp data kèm nội dung học trên dịch vụ Dino đi học tại ứng dụng. Đăng ký gói khách hàng sẽ tốn phí 5.000đ và được cộng lại 1GB/ngày

Gói phù hợp với khách hàng có con nhỏ trong độ tuổi 3 – 6 tuổi có thể trải nghiệm, kích hoạt toàn diện các vùng trí thông minh của trẻ, giúp trẻ khai phóng trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất trên ứng dụng Dino đi học.

» Tham khảo: Các gói cước HSSV của MobiFone siêu rẻ, nhiều ưu đãi

Cách đăng ký gói cước EDD của MobiFone 

Nếu có nhu cầu đăng ký và kích hoạt gói EDD tạo điều kiện cho con em tiếp xúc với kiến thức mới bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Tên gói cước  EDD MobiFone
Cách đăng ký  DK EDD gửi 999
Nội dung ưu đãi 
  • 1GB/ngày
  • Miễn cước thuê bao gói dịch vụ Dino đi học
Cước phí 5.000đ/ngày

1. Hướng dẫn sử dụng ưu đãi gói EDD MobiFone

Khi đăng ký gói thành công bạn vừa nhận data miễn phí vừa được  dùng thêm ưu đãi học tập. Cụ thể

  • Dung lượng data được cộng 1GB/ngày dùng trên tốc độ cao nhất của 4G MobiFone và có thể dùng cho mọi nhu cầu truy cập không phân biệt địa chỉ. Khi dùng hết sẽ ngắt kết nối.
  • Bạn tải ứng dụng Dino đi học tại https://dinodihoc.com và đăng nhập bằng số điện thoại để sử dụng đầy đủ tính năng của gói EDD MobiFone. Tại ứng dụng bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức cho bé vào lớp 1, Toán, Tiếng Việt,kỹ năng xã hội, Tiếng Anh, Thể chất…

» Tải thêm: Ứng dụng My MobiFone quản lý sim hoàn toàn miễn phí

2. Cách hủy gói EDD MobiFone khi không sử dụng 

Gói có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao không thực hiện thao tác huỷ, vậy nên nếu không có ý định dùng tiếp bạn có thể huỷ gói cước EDD mạng MobiFone theo cú pháp đơn giản sau:

HUY EDD gửi 999 (200đ/SMS)

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài của MobiFone để nhờ nhân viên hỗ trợ huỷ trên hệ thống hoàn toàn miễn phí nhé.

Trên đây là tất tần tật thông tin về gói cước EDD của MobiFone bạn có thể tham khảo. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ