Gói cước retention của Vietnamobile là gì?

Hiện có không ít người dùng băn khoăn không biết gói cước retention của Vietnamobile là gì? Có ưu đãi như thế nào và làm sao để đăng ký gói? Có thể hủy gói cước retention của Vietnamobile qua tin nhắn hay không?

Vietnamobile đang tung ra vô số gói cước 3G/ 4G và các gói ưu đãi mặc định trên sim. Tùy vào loại gói sẽ có những quy định riêng về cách đăng ký cũng như hủy khi không còn nhu cầu sử dụng. Để biết thông tin chi tiết về gói retention Vietnamobile hãy theo dõi ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn nhé.

Gói cước retention của Vietnamobile

Giải đáp: Gói cước retention của Vietnamobile là gì?

Gói retention của Vietnamobile là gì? 

Gói retention là gói cước được nhà mạng Vietnamobile tự thêm vào sim khi người dùng quên nạp thẻ khiến sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều để giữ lại sim tránh tình trạng bị thu hồi.

Gói retention của Vietnamobile khuyến mãi là gói truy cập data không giới hạn, tuy nhiên tùy vào khu vực sẽ được nhà mạng gửi thông báo ưu đãi, thời gian truy cập tốc độ khác nhau có thể cao hoặc thấp. Gói hiện quy định 49.000đ/tháng và sử dụng trong vòng 30 ngày liên tiếp. Bên cạnh ưu đãi dung lượng không giới hạn gói retention còn ưu đãi 10 phút/tháng gọi điện ngoại mạng.

» Xem thêm: Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile là gì?

Làm thế nào để đăng ký gói cước retention Vietnamobile?

Hiện nhà mạng không hỗ trợ cú pháp đăng ký gói cước retention vì tùy vào loại sim bạn đang dùng mà nhà mạng sẽ chủ động thêm vào để giữ lại sim. Cụ thể với sim Siêu Thánh Up, Thánh sim 2019, Siêu thánh sim thì 2 ngày trước khi bị thu hồi  nhà mạng sẽ thêm gói retention vào cho bạn sử dụng.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

Cách hủy gói cước retention của Vietnamobile

Khi không có nhu cầu sử dụng ắt hẳn bạn muốn hủy gói cước retention của Vietnamobile để tiết kiệm 49.000đ/tháng và lựa chọn gói 4G Vietnamobile giá rẻ khác sử dụng. Tuy nhiên rất tiếc phải thông báo đến bạn gói retention của Vietnamobile là gói cước thêm mặc định trên sim nên không có cú pháp hủy. Để thực hiện hủy gói này bạn chỉ có cách duy nhất là đến cửa hàng để hủy toàn sim Vietnamobile đang dùng.

Quý khách hàng vẫn có thể đăng ký mạng 4G Vietnamobile khác để truy cập internet hoặc liên lạc theo nhu cầu sử dụng.

» Đừng bỏ qua: Làm thế nào hack băng thông Vietnamobile 2022?

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã hiểu rõ về gói retention Vietnamobile là gì? Chúc bạn có quá trình dùng sim di động của Vietnamobile hiệu quả!

Hỗ trợ và dịch vụ