Gói cước Cảm ơn Vietnamobile tặng COMBO data, thoại chỉ 39k/tháng

Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile đang thu hút đông đảo lượt đăng ký sử dụng từ người dùng. Tuy nhiên đây là gói cước ưu đãi theo sim Cảm ơn nên bạn phải hòa mạng sim này để kích hoạt và sử dụng gói. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước Cảm ơn này hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé.

Gói Cảm ơn có ưu đãi data khủng đến 1GB/ngày tốc độ cao (30GB/ tháng) truy cập mọi tiện ích Internet chỉ với 39k/tháng. Bên cạnh đó còn miễn phí các cuộc gọi nội mạng, 10 phút thoại ngoại mạng Vietnamobile cho bạn tha hồ liên lạc.

Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile

Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile là gì?

Thông tin chi tiết về gói cước Cảm ơn Vietnamobile 

1/ Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile là gì

 • Gói cước Cảm ơn là gói thuộc sim Cảm ơn của Vietnamobile. Sim mang đến ưu đãi khủng cả về data lẫn phút gọi, giúp quá trình sử dụng thoải mái và tiết kiệm hơn.
 • Riêng gói cước Cảm ơn Vietnamobile được xem là gói “Thánh Sim” thứ 2 vì nó mang đến ưu đãi khủng data, phút gọi, tin nhắn cùng với cước phí vô cùng rẻ.

Khi mua sim Cảm ơn của Vietnamobile để được sở hữu các ưu đãi của gói Cảm ơn Vietnamobile bạn hãy theo dõi thêm thông tin chi tiết bên dưới nhé!

» Xem thêm: Gói Unlimited của Vietnamobile là gì?

2/ Nội dung ưu đãi của gói Cảm ơn mạng Vietnamobile

Gói Camon Vietnamobile không chỉ mang đến 1 mà là 3 ưu đãi cực khủng, giúp cho quá trình lướt web và liên lạc luôn được trọn vẹn trong 30 ngày. Cụ thể như sau:

Ưu đãi data

 • Miễn phí 1GB/ngày ⇔ 30GB/ tháng
 • Hết data tốc độ cao được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thấp hơn.

Ưu đãi gọi điện

 • Miễn phí gọi nội mạng Vietnamobile.
 • Tặng 10 phút/tháng gọi ngoại mạng.
 • Hết ưu đãi ngoại mạng các cuộc gọi điện ngoại mạng phát sinh sẽ được tính cước theo quy định hiện hành.

3/ Làm thế nào để đăng ký gói Camon Vietnamobile

Để sử dụng ưu đãi khủng từ gói Cảm ơn của Vietnamobile bán thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web: https://shop.vietnamobile.com.vn để mua sim ⇒ Sau khi đăng ký mua thành công, sim sẽ giao đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn. Cước mua sim là 25.000đ/sim.
 • Bước 2: Sim Camon mua về đã được kích hoạt sẵn, để nhận ưu đãi từ gói cước Cảm ơn bạn cần gọi điện cho 1 số bất kỳ để kích hoạt ưu đãi. Cước phí dùng gói Cảm ơn là: 39.000đ/tháng.

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi data khủng giá rẻ

Lưu ý cần nắm khi sử dụng gói cước Cảm ơn

 • Gói cước Cảm ơn có tính năng gia hạn tự động sau khi hết 1 tháng sử dụng. Nếu gói cước hết hạn mà thuê bao của bạn hết số dư để nhà mạng gia hạn hoặc bạn đăng ký gói cước khác và muốn cài đặt lại gói Camon trên sim của mình thì hãy soạn tin nhắn đăng ký lại gói với cú pháp: DK CAMON gửi 345.
 • Khi có bất kỳ thắc mắc trong quá trình dùng sim cũng như gói cước CAMON bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ Vietnambile 24/24 789 để được hỗ trợ nhanh chóng.

» Tham gia: Đăng ký 3G Vietnamobile giá rẻ cho mọi thuê bao

Trên đây là thông tin chi tiết về gói Cảm ơn của Vietnamobile. Tham gia hòa mạng sim CAMON để kích hoạt gói sử dụng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ