Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile là gì?

Nhà mạng Vietnamobile thường triển khai gói cước khủng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, một trong những gói được người dùng quan tâm hiện nay là gói cước Cảm ơn của Vietnamobile. Gói có ưu đãi gì đặc biệt? Cước phí bao nhiêu? Làm thế nào để đăng ký gói cước? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile

Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile là gì?

Gói cước Cảm ơn của Vietnamobile là gì

  • Gói cước Cảm ơn là gói thuộc sim Cảm ơn của Vietnamobile. Sim mang đến ưu đãi khủng cả về data lẫn phút gọi, giúp quá trình sử dụng thoải mái và tiết kiệm hơn.
  • Riêng gói cước Cảm ơn Vietnamobile được xem là gói “Thánh Sim” thứ 2 vì nó mang đến ưu đãi khủng data, phút gọi, tin nhắn cùng với cước phí vô cùng rẻ.
  • Khi mua và kích hoạt thành công sim Cảm ơn của Vietnamobile bạn sẽ được sở hữu các ưu đãi của gói Cảm ơn Vietnamobile.

» Xem thêm: Gói Unlimited của Vietnamobile là gì?

Mua sim Camon Vietnamobile  ở đâu? 

Sim Camon Vietnamobile không bán đại trà, cũng không bán trên các điểm giao dịch mà chỉ bán Online. Để mua sim cảm ơn bạn cần liên hệ đến địa chỉ sau:

Địa chỉ mua sim online
Cước phí 25.000đ/ sim
Nội dung ưu đãi 

Sim Camon Vietnamobile không chỉ mang đến 1 mà là 3 ưu đãi cực khủng, giúp cho quá trình lướt web và liên lạc luôn được trọn vẹn trong 30 ngày. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí 1GB/ngày hết data tốc độ cao được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thấp hơn
  • Miễn phí gọi nội mạng
  • Miễn phí nhắn tin nội mạng

Sau khi mua về bạn cần kích hoạt sim Vietnamobile để có thể liên lạc cũng như đăng ký 3G Vietnamobile hoặc mạng 4G nếu có nhu cầu truy cập mạng cao hơn.

» Tìm hiểu thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi data khủng giá rẻ

Cách kích hoạt sim Cảm ơn Vietnamobile 

Việc kích hoạt sim cảm ơn Vietnamobile khá đơn giản chỉ với thao tác bàn phím, chỉ mấy 3 giây để bạn thực hiện thành công. Bạn bấm:

*866*4#OK (Miễn phí)

Nếu không nhớ thao tác trên bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnambile 789 để được hướng dẫn kích hoạt sim.

» Bạn đã biết: Đăng ký gói R20COMBO Vietnamobile 30k/tháng Free data không giới hạn

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về gói Cảm ơn của Vietnamobile mà đăng ký sử dụng nếu có nhu cầu liên lạc, sử dụng internet miễn phí.

error: Content is protected !!