Gia hạn gói MIU90 MobiFone nhận thêm 5.5GB ưu đãi

Gia hạn gói MIU90 MobiFone giúp cho các thuê bao tiếp tục được hưởng những ưu đãi về dung lượng data trong chu kỳ tiếp theo. Cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ thông tin và cách thức gia hạn gói cước này nhé.

Cách gia hạn gói MIU90 MobiFone

Cách gia hạn gói MIU90 MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gia hạn gọi MIU90 MobiFone 

Hiện nay, có rất nhiều cách để gia hạn gói cước MIU90 MobiFone, tùy vào mỗi trường hợp mà áp dụng những cách đăng ký khác nhau.

Để gia hạn thành công gói MIU90 MobiFone bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

1/ Gia hạn gói MIU90 MobiFone trước chu kỳ 

Nếu bạn đã sử dụng hết dung lượng data của gói cước nhưng vẫn chưa hết tháng và muốn tiếp tục đăng ký lại để truy cập mạng thì có thể thực hiện theo cú pháp đây:

GH MIU90 gửi 999

Lưu ý: Cước phí của 999 là 200đ/SMS

» Xem thêm: Bảng giá các gói 4G Mobi hiện nay cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn

2/ Tự động gia hạn gói cước MIU90

Thông thường, vào mỗi tháng của chu kỳ tiếp theo gói MIU90 sẽ tự động gia hạn cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên để gia hạn thành công thì tài khoản của bạn phải có tối thiểu 90.000đ.

Vào cuối mỗi chu kỳ, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo gói cước sắp hết hạn và yêu cầu gia hạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước trong chu kỳ tiếp sau thì hãy nhanh chóng nạp thẻ vào tài khoản để không bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói MIU90 MobiFone.

3/ Gia hạn gói MIU90 khi gói cước đã bị hủy

Nếu việc gia hạn gói MIU90 không thực hiện hoặc bị hủy do tài khoản chính không đủ điều kiện thì bạn vẫn có thể chủ động gia hạn gói mới với cú pháp sau đây:

ON MIU90 gửi 9084

Lưu ý: Cước phí 9084 là Miễn phí

Một số lưu ý khi gia hạn gói cước MIU90

  • Điều kiện để gia hạn gói MIU90 là thuê bao trả trước và trả sau vẫn đang còn hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản chính phải có tối thiểu 90.000đ
  • Sau khi gia hạn thành công bạn sẽ có thêm 5.5 GB tốc độ cao để truy cập mạng và sẽ không phát sinh cước phí khi sử dụng.
  • Nếu áp dụng những cách trên mà vẫn không gia hạn được gói MIU90 thì bạn có thể liên lạc đến tổng đài Mobi 9090 để giải đáp trực tiếp.

» Đừng bỏ lỡ: Các đăng ký 4G MobiFone có ưu đãi combo giá rẻ

Trên đây là toàn bộ cách gia hạn gói MIU90 MobiFone mà bạn có thể tham khảo, đừng quên nạp tiền để tiếp tục sử dụng những ưu đãi hấp dẫn và tiện ích về dung lượng data 4G trong chu kỳ sau của gói cước này nhé.