Hướng dẫn 4 cách gia hạn gói 4G MobiFone nhanh nhất

Gói 4G MobiFone bạn đang sử dụng chuẩn bị hết chu kỳ, và bạn mong muốn gia hạn gói cước để sử dụng trong chu kỳ tiếp theo. Cách gia hạn gói cước 3G/4G Mobi vô cùng đơn giản qua mấy cách sau: Gia hạn tự động; gia hạn qua tin nhắn; tổng đài… Vậy chi tiết từng cách gia hạn 4G MobiFone như thế nào? Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 4G MobiFone 7 ngày giá rẻ

Hướng dẫn đăng ký NA70 MobiFone nhận 10GB/ tháng

cach gia han 4g mobi

Hướng dẫn cú pháp gia hạn gói cước 4G MobiFone

Có 4 cách gia hạn 3G/4G MobiFone trên sim của bạn như sau:

1. Tự gia hạn 4G MobiFone

Mọi gói cước data của MobiFone hiện hành đều có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy khi bạn đủ tiền trên sim hệ thống sẽ tự quét qua gia hạn lại gói cước đã đăng ký. Như vậy, chỉ cần tài khoản chính đủ cước phí gói 4G đang dùng thì khi gói hết chu kỳ hệ thống sẽ tự động gia hạn tiếp chu kỳ mới.

Gia hạn thành công sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại thông báo với nội dung bao gồm: ưu đãi, hạn sử dụng, các thông tin liên quan. Bên cạnh đó, nếu điện thoại không đủ tiền thì hệ thống sẽ báo gia hạn không thành công do thuê bao quý khách không đủ tiền, vui lòng nạp thêm tiền để tiếp tục sử dụng.

2. Soạn tin nhắn gia hạn 4G MobiFone

Nếu bạn muốn gia hạn gói lại trước thời điểm hệ thống tự gia hạn bạn có thể thực hiện theo cú pháp sau:

  • Cách gia hạn gói cước 4G MobiFone 1 tháng: Soạn GH tên-gói gửi 999 
  • Cách gia hạn gói 4G Mobi dài kỳ: Soạn TGH tên-gói gửi 999 

Lưu ý: Cước phí gửi 999 là 200đ/sms và cước gia hạn là bằng cước đăng ký gói

» Xem thêm: Các gói cước 5G MobiFone tốc độ cao đang hot

3. Huỷ gói và đăng ký lại 

Trường hợp gói cước data của bạn đã hết dung lượng nhưng hạn dùng còn quá nhiều, bạn cũng có thể chọn cách huỷ gói và đăng ký 4G MobiFone lại để tiếp tục dùng ưu đãi gói

  • Cách huỷ gói 4G MobiFone: Soạn HUY tên-gói gửi 999
  • Cách đăng ký lại gói: Soạn DK tên-gói gửi 999

Nếu không muốn huỷ gói bạn có thể chọn cách mua thêm data để sử dụng

» Xem ngay: Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone đơn giản tiện ích nhất

4. Liên hệ số tổng đài MobiFone

Thay vì phải đợi đến thời điểm gia hạn gói cước thì việc gia hạn theo nhu cầu sử dụng của mình sẽ giúp việc kết nối, giải trí của bạn đảm bảo hơn. Bạn có thể gọi trực tiếp số tổng đài cskh của MobiFone để được nhân viên tra cứu trên hệ thống và hỗ trợ gia hạn gói. Bạn có thể liên hệ 1 trong 2 số sau:

  • 18001090
  • 9090

****Lưu ý: Cách gia hạn gói 3G và 4G MobiFone là hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn đang dùng gói 3G thì cũng áp dụng các cách gia hạn trên nhé!

Đặc biệt là khi bạn đã nạp tiền vào nhưng hệ thống không gia hạn, hoặc khi bạn gửi SMS gia hạn nhưng hệ thống không trả lời. Việc gọi tổng đài sẽ giúp bạn giải quyết nhanh những lỗi nàyTrên đây là thông tin chi tiết về cách gia hạn gói cước 4G MobiFone. Hy vọng với gợi ý từ Dichvudidong.vn bạn sẽ chủ động hơn trong việc gia hạn để luôn đảm bảo data khi truy cập kết nối từ dịch vụ 4G!

Hỗ trợ và dịch vụ