Tìm hiểu ngay: eSIM Viettel có ổn định không?

eSIM Viettel có ổn định không? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay, đặc biệt là thuê bao đang có ý định sử dụng loại sim mới nhất này. Xu hướng sử dụng eSIM trong những năm gần đây bắt đầu tăng cao, bên cạnh đó cũng có không ít thắc mắc về chất lượng dịch vụ, mức độ sóng của ‘thế hệ sim’ mới này. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

 eSIM Viettel có ổn định không

Tìm hiểu ngay: eSIM Viettel có ổn định không?

eSIM Viettel có ổn định không?

1. Về mức độ hao pin thiết bị 

eSIM Viettel cho phép người dùng sử dụng 2 sim trên cùng thiết bị, chính vì vậy nhiều khách hàng lo ngại khi dùng 2 sim sẽ tốn pin nhiều hơn so với việc sử dụng 1 sim như trước đây, vậy thông tin này có đúng không?

Hầu hết người dùng eSIM Viettel, MobiFone hay Vina đều cảm nhận được tình trạng thiết bị của mình bị tốn pin hơn so với dùng 1 sim vật lý như trước.. Tuy nhiên, lượng pin tiêu thụ không đáng kể, do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không lo pin bị hết nhanh nhé!

» Xem thêm: eSIM Viettel hỗ trợ trên thiết bị nào?

2. Về cường độ sóng của eSIM Viettel

Ngoài mức độ hao pin, một trong những vấn đề được thuê bao di động quan tâm là cường độ sóng của eSIM. Vậy dùng eSIM Viettel sóng có yếu không? Câu trả lời là dùng eSIM sẽ không bị sóng yếu, nếu bạn đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

  • Sử dụng sim ở khu vực có sóng mạnh.
  • Dùng iPhone chính hãng để sử dụng eSIM hiệu quả nhất.

eSIM Viettel cũng bắt sóng tương tự như những loại sim thông thường khác nếu bạn đảm bảo 2 điều kiện cơ bản trên.

» Xem thêm: Cách đổi eSIM Viettel tai nhà tiện lợi, nhanh chóng

Có thể thấy eSIM và SIM có chất lượng sóng ổn định, tuy pin có hao hụt nhiều nhưng không đáng kể. eSIM Viettel đều hỗ trợ giải đáp thắc mắc, nhận ưu đãi về chương trình KM, đăng ký 3G Viettel hoặc các dịch vụ GTGT khác tương tự với sim vật lý thông thường.

Do vậy, nếu có nhu cầu sử dụng hãy chuyển đổi sang eSIM và trải nghiệm tốt nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel ưu đãi khủng dành cho eSIM

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc eSIM trên Viettel có ổn định không? để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!