Có hay không cách đổi card Vietnamobile sang Viettel?

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel như thế nào thực tế nhiều người vẫn chưa biết nên luôn tìm kiếm thông tin. 2 nhà mạng khác nhau nhưng có thể đổi thẻ cho nhau sử dụng không? Câu trả lời là ĐƯỢC nhưng bạn sẽ không thông qua nhà mạng mà phải thông qua một bên trung gian đổi thẻ. Cụ thể như thế nào cùng theo dõi hướng dẫn sau đây của Dichvudidong.vn  để nắm rõ nhé!

doi card vietnamobile sang viettel

Đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel thành công

Có không ít trường hợp người dùng mua nhầm thẻ cào Vietnamobile và muốn chuyển lại sang thẻ cào Viettel để nạp vào điện thoại tiếp tục sử dụng. Vậy cách thực hiện như thế nào? Hiện nay bạn có thể đổi card Vietnamobile sang Viettel sử dụng với các bước đơn giản sau đây

  • Bước 1: Truy cập vào các website đổi thẻ cào như https://doicard247.com, https://doithecao247.com,…
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản trên web và cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng ⇒ Thực hiện đăng nhập
doi card vietnamobile sang viettel

Chọn đăng ký tài khoản

  • Bước 3: Tại mục đổi thẻ cào bạn nhập thông tin thẻ của mình.
doi card vietnamobile sang viettel

Nhập thông tin thẻ

  • Bước 4: Thẻ sẽ được quy đổi thành tiền mặt cộng vào tài khoản của bạn trên web. Sau khi có tiền bạn chọn vào mục mua thẻ và chọn thẻ Viettel mua
doi card vietnamobile sang viettel

Thực hiện mua thẻ Viettel

  • Bước 5: Bạn sẽ được gửi mã thẻ trên web và qua email đã đăng ký.

Chỉ cần các bước đơn giản trên bạn sẽ đổi thẻ thành công, hãy nạp ngay thẻ Viettel của mình vào sim và đăng ký mạng dùng nhé!

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Vietnamobile online đơn giản

Những thông tin cần biết khi đổi thẻ cào Vietnamobile sang Viettel

1. Điều kiện đổi thẻ

Bạn chỉ đổi card Vietnamobile sang Viettel thành công nếu thẻ còn hạn sử dụng, có mã serial, thẻ chưa được nạp. Mệnh giá có thể từ 10.000đ hoặc từ 50.000đ từ web quy định đổi. Nếu thẻ không đổi được thì bạn sẽ được báo lỗi.

2. Phí đổi thẻ

Tuỳ website sẽ có yêu cầu về phí đổi thẻ. Có thể từ 20% – 29% giá trị thẻ. Ví dụ bạn đổi thẻ 100.000đ thì chỉ còn khoảng 80.000đ cộng vào tài khoản và mua lại được thẻ  Viettel khác. Vì vậy bạn sẽ tốn phí đổi thẻ nhé!

» Tìm hiểu ngay: Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số?

Giải đáp sim Vietnamobile nạp thẻ Viettel được không?

Rất  nhiều người thắc mắc liệu sim Vietnamobile nạp thẻ của Viettel được không? Câu trả lời là KHÔNG. Vì 2 nhà mạng hoàn toàn khác nhau không cùng công ty quản lý, có những chính sách hoạt động khác nhau nên thẻ mạng nào chỉ nạp được vào mạng đó. Chính vì vậy sim Vietnamobile sẽ không nạp thẻ của Viettel được.

Nếu cảm thấy đổi thẻ tốn phí bạn có thể chọn cách khác là bán thẻ cho người khác và nhận tiền mặt vào tài khoản ngân hàng/ ví điện tử. Hoặc dùng thẻ đó nạp vào sim của mình để đăng ký mạng 4G Vietnamobile sử dụng.

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đổi card Vietnamobile sang Viettel thế nào? và thực hiện thành công nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ