Hướng dẫn đổi thẻ cào Vietnamobile online đơn giản

Card điện thoại của bạn chẳng may bị mất mã số thẻ hoặc bị mờ số… thì hãy thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile online ngay nhé! Theo đó bạn sẽ được nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ lấy lại thẻ cào thông qua hình thức trực tuyến đơn giản. Xem ngay các bước thực hiện chi tiết qua hướng dẫn bên dưới của Dichvudidong.vn.

Để đổi thẻ cào của Vietnamobile online thành công bạn cần đáp ứng điều kiện nhà mạng quy định. Bên cạnh đó cần có kết nối 3G/ 4G Vietnamobile để truy cập website đổi thẻ cào nhanh chóng.

cách đổi thẻ cào Vietnamobile online

Đổi thẻ cào Vietnamobile trực tuyến siêu đơn giản

Điều kiện để đổi thẻ cào Vietnamobile online

Trong trường hợp thẻ cào bị rách, không đọc được phần mã pin thì Vietnamobile sẽ hỗ trợ khách hàng đổi thẻ cào trực tuyến. Tuy nhiên, để đổi được thẻ cào bạn phải thỏa mãn các điều kiện nhà mạng quy định như sau:

  • Thẻ còn nguyên vẹn, không rách nát, mã Serial rõ ràng.
  • Thẻ còn hạn sử dụng và chưa được sử dụng.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào điện thoại Vietnamobile khi bị mất số

Cách đổi thẻ cào Vietnamobile online đơn giản

Giờ đây, bạn không cần phải mất thời gian đến của hàng, chỉ cần vài cái click chuột là bạn có thể đổi được mã thẻ cào và nạp thẻ nhận ưu đãi nếu đang trong thời gian khuyến mãi nạp tiền Vietnamobile. Chi tiết các bước thực hiện đối card điện thoại đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web: https://shop.vietnamobile.com.vn/
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu bao gồm: Địa chỉ e-mail, Số sêri thẻ, Mệnh giá, Số điện thoại liên hệ, Số điện thoại nạp thẻ và chụp thẻ, ảnh chứng minh thư,… Sau đó nhấn vào nút Gửi.
cách đổi thẻ cào Vietnamobile online

Các bước đổi thẻ cào Vietnamobile online

Các thông tin cần nắm khi đổi card điện thoại Vietnamobile online

  • Sau khi bạn gửi yêu cầu, nhân viên chăm sóc khách hàng của Vietnamobile sẽ liên hệ lại cho bạn để xác nhận thông tin.
  • Trường hợp bạn chưa nạp thẻ và hệ thống xác nhận thông tin bạn cung cấp đổi thẻ chính xác thì bạn sẽ được cung cấp lại một mã thẻ nạp điện tử mới. Ngược lại nếu thẻ đã nạp rồi thì sẽ được thông báo là thẻ đã được nạp, thời gian và thuê bao đã nạp.

*** Để tránh các tình trạng rách thẻ, thẻ bị dính nước, mất mã số, mờ số,… và đổi thẻ nhiều lần thì bạn nên chọn các hình thức nạp tiền trực tuyến. Nạp tiền Vietnamobile trực tuyến vừa đảm bảo an toàn vừa có thể nạp mọi lúc mọi nơi mình muốn chỉ cần thiết bị có kết nối 4G Vietnamobile.

» Đừng quên: Các gói 4G Vietnamobile rẻ nhất để giúp việc đổi thẻ cào diễn ra nhanh hơn.

Thực hiện đổi thẻ cào Vietnamobile trực tuyến để nhận lại mệnh giá thẻ cào mình đã mua khi gặp các sự cố về thẻ nạp điện thoại nhé!. Chúc bạn thực hiện thành công để có số dư di động kếch xù tha hồ liên lạc, đăng ký gói cước khuyến mãi 3G/ 4G Vietnamobile lướt web mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ và dịch vụ