Tìm hiểu: Điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone để làm gì?

Ngoài điểm Kết Nối Dài Lâu thì hiện nay nhà mạng cũng triển khai điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone đến người dùng. Điểm tích luỹ này là gì? làm sao để tăng điểm? Kiểm tra điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone của sim bạn như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn xem ngay sau đây nhé!

Mọi khách hàng MobiFone đều có điểm này nên hãy chú ý sử dụng để nhận lấy các phần quà hữu ích nhé. Tuỳ chương trình khác nhau sẽ có quy định quà tặng khác nhau.

diem tich luy toan mang mobifone

Bạn có biết điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone là gì?

1. Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì?

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là số điểm được nhà mạng tích điểm tự động cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Không áp dụng cho thuê bao có đăng ký kết nối dài lâu MobiFone.

Điểm tích lũy này được tính dựa trên thời gian hoạt động của thuê bao, các giao dịch có phát sinh cước như gọi, nhắn tin, sử dụng gói cước 3G của Mobi, gói cước data 4G, các dịch vụ GTGT khác..

2. Điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone để làm gì?

Điểm này được dùng để đổi các phần quà tặng như

» Cập nhật ngay: Tin khuyến mãi MobiFone mới nhất để luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Quy định đổi quà:

  • Tuỳ chương trình quy định khách hàng phải tích luỹ đủ điểm mới có thể đổi quà ví dụ 500 điểm, 2000 điểm….
  • Khách hàng đủ điều kiện đổi quà thì tổng đài MobiFone sẽ gửi SMS mời đổi.
  • Khách hàng đổi quà bằng cách soạn tin nhắn hoặc đến cửa hàng MobiFone hoặc chọn quà trên web của nhà mạng. Sẽ có thông báo trong SMS mời đổi quà cụ thể hình thức đổi.

3. Cách tăng điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone

Tích điểm sẽ gia tăng dựa trên thời gian sử dụng sim MobiFone và các giao dịch phát sinh cước của khách hàng như gọi, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ GTGT, các gói 3G hoặc các gói 4G MobiFone,… Vì vậy hãy dùng sim của bạn phát sinh cước để tăng điểm nhé!

4. Cách kiểm tra điểm tích luỹ toàn mạng MobiFone

Để kiểm tra điểm tích toàn mạng của sim bạn có thể soạn tin nhắn KTD gửi 9237 (miễn phí SMS) hoặc gọi tổng đài miễn phí của nhà mạng MobiFone để được hỗ trợ tra cứu. Dù với cách nào cũng được miễn phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về điểm tích lũy toàn mạng của MobiFone và các quy định đổi quà. Chúc bạn sẽ luôn có cơ hội nhận những phần quà thật hấp dẫn với những số điểm thật cao!

Hỗ trợ và dịch vụ