Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì? Làm sao để đổi điểm nhận quà

Dichvudidong.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điểm tích lũy toàn mạng MobiFone và cách thức đổi điểm nhận quà. Tất cả các thuê bao MobiFone đang hoạt động đều được nhà mạng tự động tích điểm và khi có các chương trình khuyến mãi thì bạn có thể sử dụng số điểm này để đổi quà. Vậy nên hãy dành thời gian tìm hiểu về thông tin này để luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà mạng bạn nhé!

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì?

1/ Định nghĩa về điểm tích lũy toàn mạng MobiFone 

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là số điểm được nhà mạng tích điểm cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động. Không áp dụng cho thuê bao có đăng ký kết nối dài lâu MobiFone.

Điểm tích lũy này được tính dựa trên thời gian hoạt động của thuê bao, các giao dịch có phát sinh cước như gọi, nhắn tin, sử dụng gói cước 3G Mobi, gói cước 4G MobiFone, các dịch vụ GTGT khác..

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone

2/ Thông tin về điểm tích lũy toàn mạng Mobi 

Nội dung Quy định
Cách tham gia Nhà mạng tích điểm tự động và miễn phí khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký tham gia nào cả.
Quy định tích điểm Tích điểm dự trên thời gian sử dụng sim MobiFone và các giao dịch phát sinh cước của khách hàng như gọi, nhắn tin, đăng ký các dịch vụ GTGT, các gói 3G hoặc các gói 4G MobiFone,…
Cách kiểm tra điểm tích lũy toàn mạng MobiFone Soạn tin nhắn KTD gửi 9237 (miễn phí SMS) hoặc gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu.
Chức năng của điểm toàn mạng Được dùng để đổi điểm nhận quà là vật phẩm hoặc các gói gọi, SMS, 3G/4G,…

» Bạn nên: Đăng ký 4G MobiFone để vừa tiết kiệm chi phí vừa gia tăng điểm tích lũy cho thuê bao.

Cách đổi điểm tích lũy nhận quà MobiFone

Những cách đổi điểm toàn mạng nhận quà của MobiFone đó là:

  • Nhắn tin để đổi điểm nhận quà.
  • Đến cửa hàng MobiFone nhận quà.
  • Chọn quà trực tiếp trên trang web của MobiFone.

Tùy vào từng chương trình khuyến mãi hệ thống sẽ quy định cách thức nhận quà khác nhau. Khi nhận được SMS mời tham gia đổi điểm bạn nên xem kỹ cách tham gia vì trong tin nhắn sẽ đính kèm cách thức đổi điểm.

» Cập nhật ngay: Khuyến mãi MobiFone mới nhất để luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là thông tin chi tiết về điểm tích lũy toàn mạng của MobiFone và các quy định đổi quà. Chúc bạn sẽ luôn có cơ hội nhận những phần quà thật hấp dẫn với những số điểm thật cao!