Đầu số 1288 ở đâu? Tại sao gọi cho bạn?

Các đầu số spam đến thuê bao di động mỗi ngày một gia tăng vậy nên việc tìm kiếm các thông tin đầu số để xác định đâu là cuộc gọi lừa đảo, đâu là cuộc gọi chính thống được rất đông đảo khách hàng hiện nay quan tâm. Trong bài viết này Dichvudidong.vn sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chính xác nhất về đầu số 1288 ở đâu? Đầu số 1288 có lừa đảo không?

Những cuộc gọi từ các số điện thoại có dấu + phía trước, các số điện thoại 11 số, 12 số, 13 số,… hiện nay xuất hiện khá nhiều do vậy việc người dùng hoang mang và lo lắng trong quá trình tiếp nhận cuộc gọi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khi nắm rõ nguồn gốc cuộc gọi và các thủ đoạn lừa đảo thường xuyên của các đối tượng xấu thì việc xử lý các cuộc gọi này là vô cùng dễ dàng.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel giá rẻ nhất

Cách gọi tổng đài CSKH mạng Viettel

Cập nhật tin tức khuyến mãi mới nhất Viettel

dau so 1288 la o dau

Giải đáp: Đầu số 1 288 là gọi từ đâu?

Thông tin từ A – Z về đầu số 1 288

1/ Đầu số 1 288 ở đâu?

Nếu bạn nhận được cuộc gọi với đầu số 1 288 thì có nghĩa là cuộc gọi đang được kết nối từ thành phố Bude của Vương Quốc Liên Hiệp Anh. Thận trọng trong việc xử lý cuộc gọi là điều cần thiết. Dichvudidong.vn khuyên bạn chỉ nên nghe máy khi biết chắc đó là số điện thoại được gọi từ người thân của mình, nếu không biết là của ai tốt nhất không nên nghe máy.

» Tìm hiểu: Thông tin về đầu số 1888 là ở đâu?

2/ Cuộc gọi lừa đảo từ đầu số 1288

Cuộc gọi lừa đảo từ nước ngoài hiện nay khá phổ biến và rất nhiều người dùng di động đã bị mắt bẫy các đối tượng xấu và bị chiếm đoạt tài sản, rút hết tiền điện thoại hoặc tiền trong ngân hàng. Tốt nhất khi không biết số điện thoại có đầu số 1 288 của ai thì không nên nghe máy và cũng không nên gọi lại. Dưới đây là 1 số nhận diện cuộc gọi lừa đảo từ 1288

Thông tin hiển thị trên cuộc gọi: Đầu số 1 288 sẽ có các dạng hiển thị như sau: 01288 / +441288 / 00441288 / 011441288

Những dấu hiệu lừa đảo:

  • Gọi vào những thời điểm người dùng nghỉ ngơi, thường là buổi khuya.
  • Nhá máy nhiều lần để người dùng gọi lại.

» Bạn có thắc mắc: Đầu số +1 là gì? Cảnh báo đầu số 1 lừa đảo

Nếu bạn tiếp nhận các cuộc gọi đó thì cần lưu ý:

  • Không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân, mã OTP, địa chỉ,… nào: Đây chính là thủ đoạn chiếm đoạt tài khoản ngân hàng.
  • Không nên gọi lại vào các số đã nhá máy với đầu số 1 288 vì có thể đây là đầu số hotline dịch vụ, khi khách hàng gọi lại sẽ bị tính 1 mức phí rất cao.
  • Nếu bị đe dọa, uy hiếp, kiện cáo,… thì bạn hãy tắ t máy và gọi ngay cho cơ quan chức năng để được hỗ trợ xử lý.

» Gợi ý: Cách báo cáo số điện thoại di động spam, quấy rối

Trên đây là thông tin chi tiết về đầu số 1 288 gọi từ nước ngoài hiện nay. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ có được những cách xử lý cuộc gọi lạ phù hợp và luôn an tâm sử dụng di động cũng như quản lý các thông tin tài khoản của mình!

Hỗ trợ và dịch vụ