Cách đăng ký sim MobiFone trả sau online tại nhà đơn giản

Thay vì phải đến trực tiếp các cửa hàng của MobiFone để hòa mạng thì bây giờ thuê bao đã có thể thực hiện đăng ký sim MobiFone trả sau online tại nhà chỉ bằng vài cú click chuột. Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho cá nhân cũng như các doanh nghiệp nếu không có thời gian rảnh. Để nắm rõ thêm chi tiết về cách đăng ký, bạn có thể tham khảo các bước thực hiện qua bài viết sau đây.

Cách đăng ký sim MobiFone trả sau online

Cách đăng ký sim MobiFone trả sau online

Hướng dẫn đăng ký sim MobiFone trả sau online 

Cách đăng ký sim MobiFone trả sau online khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có đăng ký 4G MobiFone để truy cập vào mạng để đăng ký là sẽ có ngay sim đúng như ý muốn.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone giá rẻ đảm bảo truy cập mọi lúc mọi nơi

Bước 1: Bạn truy cập vào website chonso.mobifone.vn

Bước 2: Sau đó nhập thông tin về số thuê bao muốn mua theo hình thức trả sau. Tiếp tục chọn Tìm kiếm. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm số thuê bao có sẵn trên gợi ý của tổng đài.

làm thế nào để đăng ký sim MobiFone trả sau online?

làm thế nào để đăng ký sim MobiFone trả sau online?

Bước 3: Khi đã tìm được số thuê bao yêu thích bạn nhấn chọn Giữ số- Chi tiết. Đối với những sim Đang giữ số bạn sẽ không được chọn, bạn chỉ có thể lựa chọn những sim Trong kho vì chưa có ai sở hữu.

Hướng dẫn đăng ký sim MobiFone trả sau online

Hướng dẫn đăng ký sim MobiFone trả sau online

Bước 4: Tiếp tục, bạn nhập đầy đủ thông tin liên quan cá nhân theo yêu cầu vào  về tên, số điện thoại ,địa chỉ, chứng minh nhân dân. Khi đã chọn xong, chọn mục Tiếp theo.

Hòa mạng trả sau MobiFone online

Hòa mạng trả sau MobiFone online

Bước 5: Nhập xong thông tin, hệ thống sẽ mở ra giao diện mới, bạn vui lòng đọc kĩ thông và các điều khoản quy định. Sau khi đã kiểm xong click chọn Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone và cuối cùng chọn Tiếp theo. 

Thủ tục đăng ký sim MobiFone trả sau online

Thủ tục đăng ký sim MobiFone trả sau online

Một số lưu ý khi thực hiện đăng ký sim MobiFone trả sau 

  • Sau khi đã đăng ký sim MobiFone trả sau online thành công, khách hàng sẽ nhận được mã giữ số. Mã này sẽ giúp bạn nhận số, vì vậy nên lưu lại để sử dụng khi cần đến.
  • Riêng đối với các khu vực ở Hà Nội, thuê bao sẽ không cần phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhận sim. Bạn chỉ cần đăng ký địa chỉ, nhân viên sẽ giao tới tận nơi cho bạn.
  • Đối với các tỉnh thành khác, bạn sẽ phải đến các cửa hàng của MobiFone cung cấp mã giữ số để hòa mạng trả sau và thanh toán cước phí.
  • Thời gian tối đa để bạn giao dịch nhận sim là trong vòng 24h, nếu quá thời gian trên bạn sẽ không thể giao dịch sim thành công.

» Xem trước: Giờ làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký sim MobiFone trả sau online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công để sở hữu số đúng với mong muốn.