Biết rõ cú pháp *35*0000# Viettel là gì? Sử dụng hiệu quả ngay!

*35*0000# Viettel là cú pháp gì mà nhiều thuê bao tìm hiểu đến như vậy? Những cú pháp lạ luôn khiến nhiều người dùng quan tâm và muốn biết. Nếu là bạn thì bạn sẽ xem thông tin cú pháp này ở đâu? Mọi thông tin về *35*0000# của Viettel sẽ được dichvudidong.vn giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Bật mí cho bạn, *35*0000# là thao tác hỗ trợ chặn cuộc gọi đến Viettel, giúp tránh bị làm phiền ngay trên sim một cách triệt để nhất.

cu phap 350000 viettel la gi ban da biet

Biết rõ cú pháp *35*0000# Viettel là gì sử dụng hiệu quả ngay

Thông tin về cú pháp *35*0000# Viettel chi tiết

Thao tác *35*0000# Viettel thực chất là cú pháp chặn tất cả các cuộc gọi đến trên sim Viettel, trong đó:

  • 0000 là mật khẩu mặc định chặn cuộc gọi trên sim (nếu đã thay đổi mật khẩu trước đây, bạn không thể dùng dãy số này được)
  • *35*Mật khẩu# Gọi là cú pháp cơ bản của dịch vụ chặn tất cả các cuộc gọi đến trên sim Viettel.

Khi thực hiện thao tác này, tất cả các số thuê bao khác bao gồm nội – ngoại mạng sẽ không thể liên lạc đến cho bạn được. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể gọi đi và đăng ký mạng 4G Viettel bình thường. Đây là dịch vụ chặn cuộc gọi miễn phí có sẵn trên sim Viettel. Chỉ cần bấm theo cú pháp trên bạn đã có thể an tâm liên lạc mà không lo bị quấy quầy bởi bất kỳ đầu số nào.

chan cuoc goi viettel

» Xem thêm: Bạn đã biết chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel?

Những cú pháp chặn cuộc gọi Viettel khác bạn nên biết

Không chỉ có cú pháp trên là chặn cuộc gọi Viettel mà còn nhiều cú pháp khác nữa. Cách đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel cũng đã được triển khai bạn nên lưu lại và áp dụng khi có số điện thoại làm phiền nhé!

  • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel: Soạn tin nhắn DK CHAN gửi 110 (miễn phí)
  • Đăng ký dịch vụ All Blocking Viettel: Soạn tin nhắn DK gửi 209 (7.000đ/tháng).
  • Chặn cuộc gọi Viettel trên tính năng của điện thoại.
  • Gọi tổng đài nhà mạng Viettel 198 (phím 5) nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chặn cuộc gọi nhanh nhất.

Khi bạn sử dụng một trong những cách trên thì hệ thống sẽ phản hồi ngay. Bạn có thể dựa vào nội dung được phản hồi để có thể làm theo hướng dẫn nhanh chóng nhé!

Hướng dẫn cách mở chặn *35*0000# của Viettel cực đơn giản

Trường hợp bạn muốn mở chặn tất cả cuộc gọi đến trên sim Viettel nếu vô tình kích hoạt thao tác *35*0000# thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Từ bàn phím điện thoại nhấn #330*Mật khẩu# Gọi
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn phản hồi đã thực hiện mở chặn thành công.

** Lưu ý: Mật khẩu chính là 0000 cố định, tuy nhiên nếu bạn đã đổi thì nhập mật khẩu mới mà bạn đã đổi nhé! Trường hợp không nhớ mật khẩu thì liên hệ tổng đài nhà mạng để được cung cấp lại mật khẩu.

» Khám phá: Dịch vụ chống làm phiền của Viettel là gì?

Một số thắc mắc về cú pháp *35*0000# có thể bạn cần biết

Khách hàng chặn cuộc gọi Viettel hoặc muốn sử dụng dịch vụ này cũng nên tìm hiểu thông tin sao cho đúng. Qua những thắc mắc dưới đây hi vọng bạn sẽ sử dụng dịch vụ hiệu quả hơn bao giờ hết.

1. Chặn cuộc gọi qua cú pháp *35*0000# có tốn tiền?

Khi người dùng sử dụng cú pháp *35*0000# để chặn cuộc gọi Viettel thì hãy yên tâm vì hoàn toàn không tốn bất cứ cước phí nào. Kháng hàng chỉ cần nhấn theo cú pháp là có thể đăng ký dịch vụ được ngay và có thể huỷ đi nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Với chi phí 0đ chắc chắn nhiều cá nhân sẽ áp dụng ngay lập tức để chặn những cuộc gọi làm phiền thường xuyên.

2. Bấm gọi *35*0000# có chặn tin nhắn không?

Khi bạn thực hiện cú pháp *35*0000# thì vừa chặn cả cuộc gọi và vừa chặn cả tin nhắn đến. Như vậy khi đã kích hoạt cú pháp này thành công thì mọi cuộc gọi hay tin nhắn cũng bị chặn luôn nhé! Nếu bạn mở ra thì vẫn nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi bình thường.

3. Tại sao chặn cuộc gọi vẫn nhận được cuộc gọi?

Tại sao nhiều người phản ánh đã chặn cuộc gọi nhưng vẫn nhận được cuộc gọi đến là sao? Có thể người dùng chưa kích hoạt cú pháp *35*0000# thành công. Hoặc cũng có thể hệ thống bị lỗi nên người dùng vẫn nhận được tin nhắn và cuộc gọi bình thường.

Nếu trường hợp bạn đã chặn cuộc gọi rồi nhưng vẫn nhận được cuộc gọi thì nên liên hệ cho tổng đài mạng Viettel để được xử lý nhanh chóng. Có thể nhân viên sẽ khắc phục ngay lập tức cho bạn.

» Tìm hiểu: Cách chặn cuộc gọi đi sim Viettel nếu không có nhu cầu liên lạc

Tạm kết

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được thông tin về thao tác *35*0000# là gì? để an tâm sử dụng không phải lăn tăn quá nhiều. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ