Giải đáp thắc mắc: Cú pháp *35*0000# Viettel là gì?

Viettel triển khai nhiều cú pháp USSD trên bàn phím hỗ trợ người dùng khi sử dụng tiện ích, dịch vụ, gói cước,… nhanh chóng, miễn phí. Chính vì có quá nhiều thao tác nên không ít khách hàng cảm thấy thắc mắc chức năng cũng như cách sử dụng, một trong những thao tác được nhiều bạn quan tâm là *35*0000# của Viettel. Bài viết sau, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến cú pháp này.

*35*0000# Viettel

Thao tác USSD *35*0000# của Viettel là gì?

Cú pháp *35*0000# Viettel là gì?

Thao tác *35*0000# Viettel thực chất là cú pháp chặn tất cả các cuộc gọi đến trên sim Viettel, trong đó:

  • 0000 là mật khẩu mặc định chặn cuộc gọi trên sim (nếu đã thay đổi mật khẩu trước đây, bạn không thể dùng dãy số này được)
  • *35*mật-khẩu# là cú pháp cơ bản của dịch vụ chặn tất cả các cuộc gọi đến trên sim Viettel.

Khi thực hiện thao tác này tất cả các số thuê bao khác bao gồm nội – ngoại mạng sẽ không thể liên lạc đến cho bạn được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể gọi đi và đăng ký mạng 4G Viettel bình thường. Đây là dịch vụ chặn cuộc gọi miễn phí có sẵn trên sim Viettel, chỉ cần bấm theo cú pháp trên bạn đã có thể an tâm liên lạc mà không lo bị quấy quầy bởi bất kỳ đầu số nào.

» Xem thêm: Bạn đã biết chặn cuộc gọi ngoài danh bạ Viettel?

Cách mở chặn *35*0000# trên sim Viettel 

Trường hợp bạn muốn mở chặn tất cả cuộc gọi đến trên sim Viettel nếu vô tình kích hoạt thao tác *35*0000# thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Cú pháp thực hiện 

#330*mật-khẩu#OK 

Trong đó: mật khẩu là 4 chữ số 0000 cố định (nếu bạn thay đổi nhưng không nhớ có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 198 để nhân viên cấp lại)

Cước phí Miễn phí

» Xem thêm: Dịch vụ chống làm phiền của Viettel là gì?

Hy vọng qua nội dung trên bạn đã nắm được thông tin về thao tác *35*0000# của Viettel là gì? để an tâm sử dụng không phải lăn tăn quá nhiều. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ