Giải đáp: Dịch vụ Chống làm phiền của Viettel là gì?

Khi thực hiện các cách chặn số điện thoại không mong muốn, người dùng có nghe nói đến dịch vụ Chống làm phiền mạng Viettel, nhưng không hiểu tiện ích này là gì? Cùng như cách đăng ký sử dụng khi có nhu cầu. Bài viết bên dưới, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật thông tin liên quan về ứng dụng này để bạn có thể an tâm đăng ký và trải nghiệm.

Dịch vụ Chống làm phiền của Viettel

Giải đáp thắc mắc: Dịch vụ Chống làm phiền mạng Viettel là gì?

Dịch vụ Chống làm phiền Viettel là gì

Chống làm phiền thực chấy là ứng dụng chặn cuộc gọi Viettel cho phép người dùng chủ động quản lý danh sách người gọi tới, tránh bị làm phiền bời các cuộc gọi không mong muốn và SMS quảng cáo.

Ngoài triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel bằng SMS nhà mạng còn hỗ trợ thêm ứng dụng Chống làm phiền giúp khách hàng an tâm sử dụng mà không bị quấy rầy.

Ứng dụng Chống làm phiền đã được hỗ trợ trên hệ điều hành Android và iOS, miễn phí khi tải về tuy nhiên để sử dụng bạn cần chi trả 7.000đ/tháng.

» Xem thêm: Cách chặn số điện thoại Viettel vĩnh viễn đơn giản

Cách sử dụng ứng dụng Chống làm phiền Viettel 

Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store từ điện thoại có đăng ký mạng 4G Viettel sau đó gõ tìm kiếm Chống làm phiền, bạn tải ứng dụng có biểu tượng màu xanh kèm 2 ký hiệu SMS và cuộc gọi về máy.
  • Bước 2: Sau đó nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về máy. Bạn chỉ cần nhập đúng là có thể truy cập ứng dụng.
Dịch vụ Chống làm phiền của Viettel

Chọn số điện thoại sau đó nhập mã xác nhận

  • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công bạn nhắn vào mục Đăng ký dịch vụ sau đó chọn Đồng ý để hoàn tất thao tác đăng ký.
Dịch vụ chống làm phiền của Viettel

Nhấn Đăng ký dịch vụ

  • Bước 4: Sau khi đăng ký thành công ứng dụng hiển thị các chức năng:
    • Chức năng Whitelist gồm: Chặn cuộc gọi ngoài danh bạ và chặn SMS ngoài danh bạ
    • Chức năng Blacklist: Chặn theo số điện thoại

» Xem thêm: Hướng dẫn hủy dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Để sử dụng được các chức năng Whitelist và Blacklist thì người dùng phải thực hiện active dịch vụ. Người dùng chỉ được active 1 trong 2 dịch vụ Whitelist và Blacklist.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về dịch vụ Chống làm phiền của Viettel để an tâm sử dụng, hạn chế nhận tin nhắn, cuộc gọi không cần thiết.

Hỗ trợ và dịch vụ