Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online thế nào?

Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online là giải pháp thích hợp cho những khách hàng không có nhiều thời gian ghé trực tiếp cửa hàng Mobi để làm thủ tục chuyển đổi. Với phương án này, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian chờ đợi. Vậy hiện nay nhà mạng có cho phép thực hiện chuyển đổi trực tuyến tại nhà không? Cùng Dichvudidong.vn tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online

Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online thế nào?

Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online thế nào?

Khi cảm thấy hình thức thuê bao mình đang sử dụng không còn phù hợp nữa thì chuyển đổi là điều cần thiết để bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý cước phí và đảm bảo liên lạc của mình.

Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online. Vì vậy bạn không thể chuyển đổi hình thức thuê bao tại nhà. Theo quy định của nhà mạng khi chuyển sau sang trả trước MobiFone thuê bao cần phải đến cửa hàng giao dịch MobiFone để làm thủ tục chuyển đổi.

Chỉ mất chưa đến 15 phút, nhân viên cửa hàng MobiFone sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi hình thức thuê bao nhanh nhất.

» Xem thêm: Thủ tục chuyển từ thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone

Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone tài khoản có bảo lưu không? 

Sim trả sau của MobiFone cũng có nhiều loại tài khoản khác nhau và khi chuyển sang trả trước thì các tài khoản này sẽ được bảo lưu hoặc mất đi theo quy định?

Thực tế, mỗi loại tài khoản sẽ quy định khác nhau khi bạn chuyển đổi hình thức thuê bao, cụ thể:

Đối với tài khoản chínhÁp dụng với tài khoản Fast Pay MobiFone mà thuê bao đang có và tài khoản dư nợ cước của thuê bao. Toàn bộ số tiền này sẽ được bảo lưu và chuyển sang tài khoản chính của thuê bao trả trước. Có hạn dùng theo thời hạn của thuê bao trả trước chuyển sang.
Đối với tài khoản khuyến mãiThuê bao trả sau có một số loại tài khoản khuyến mãi như: tài khoản KM99T MobiFone, tài khoản KNDL… Những loại tài khoản này sẽ không được bảo lưu khi chuyển sang trả trước. Chuyển trả sau sang trả trước MobiFone tiền khuyến mãi sẽ bị mất.

» Bạn đã biết: Các loại tài khoản MobiFone chi tiết nhất

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone dành cho thuê bao trả trước

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể chuyển trả sau sang trả trước MobiFone online được không? để an tâm sử dụng.