Cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Viettel CHI TIẾT NHẤT

Chuyển tiền là một trong những dịch vụ hữu ích giúp người dùng có thể chia sẻ số dư tài khoản di động với nhau để sử dụng các tính năng liên lạc, kết nối được tốt hơn. Vì vậy, nhiều người dùng thắc mắc có cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Viettel hay không?

Bạn có 1 số dư tài khoản kha khá bạn muốn chia sẻ số tiền này cho thuê bao của bạn bè người thân đang dùng sim Viettel nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy thì rất đơn giản, bạn có thể tham khảo thông tin hướng dẫn từ bài viết để có thể thao tác nhanh chóng và chính xác nhất!

Cách đăng ký 3G mạng Viettel dành cho người thân

Kết nối dài lâu MobiFone là gì? Có KM gì hấp dẫn?

cach chuyen tien mobi sang viettel

Hướng dẫn chuyển tiền MobiFone sang Viettel

Cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Viettel như thế nào?

Dịch vụ bắn tiền của MobiFone chỉ hỗ trợ bắn tiền với các thuê bao nội bộ trong cùng mạng Mobi. Có nghĩa là chỉ áp dụng giữa các thuê bao MobiFone với nhau, không áp dụng cho thuê bao ngoại mạng.

Chính vì vậy, bạn sẽ không thể thực hiện được thao tác chuyển tiền từ Mobi sang Viettel hay bất kỳ nhà mạng nào khác. Không chỉ MobiFone mà tất cả các nhà mạng di động hiện hành đều chỉ hỗ trợ tính năng chuyển tiền/ bắn tiền trên chính mạng nội bộ, không hỗ trợ với các số khác mạng.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ, tiết kiệm nhất

Hướng dẫn thuê bao MobiFone nạp tiền sim Viettel

Mặc dù không thể bắn tiền từ Mobi sang Viettel nhưng nếu bạn cần nạp tài khoản cho bạn bè người thân đang dùng sim Viettel thì có thể chọn 1 số cách theo gợi ý dưới đây.

  • Cách 1: Bạn mua thẻ cào của nhà mạng mà người thân đang dùng và gửi mã số thẻ để thuê bao đó tự nạp vào tài khoản.
  • Cách 2: Bạn truy cập các website/ ứng dụng hoặc ví điện tử có hỗ trợ nạp tiền cho nhiều nhà mạng và nạp cho thuê bao của người thân, bạn bè.

Cảnh giác lừa đảo chuyển tiền Mobi sang Viettel Online

Khi tìm hiểu Cách chuyển tiền điện thoại Mobi sang Viettel bạn sẽ thấy có rất nhiều website hỗ trợ dịch vụ này. Bạn lưu ý đây không phải là dịch vụ của nhà mạng nên cần cẩn trọng khi thực hiện. Thao tác này chứa rất nhiều nguy cơ và mối nguy hiểm:

  • Đây là dịch vụ tự phát và không được kiểm định vậy nên bạn có thể sẽ bị lừa để click vào 1 link nào đó nhằm câu view hoặc dùng để đánh cắp thông tin cá nhânm thông tin ngân hàng.
  • Một số trang vẫn hỗ trợ giao dịch bằng cách bạn cần bắn tiền vào số của thuê bao trung gian sau đó bên trung gian sẽ bắn cho số Viettel theo yêu cầu. Tuy nhiên, với cách này thì mức phí bạn phải tốn sẽ rất cao và không đảm bảo.

» Hướng dẫn: Nhận biết số điện thoại lừa đảo chính xác 100%

Tốt nhất bạn không nên thực hiện theo bất kỳ hướng dẫn bắn tiền MobiFone sang Viettel từ các trang web không rõ nguồn gốc. Và đây không phải là dịch vụ của nhà mạng nên khi gặp các vấn đề nhà mạng sẽ không thể nào bảo vệ tốt quyền lợi của bạn.

Đã có câu trả lời cho thắc mắc cách chuyển tiền Mobi sang Viettel . Bạn hãy chọn cho mình giải pháp phù hợp để việc chuyển tiền luôn được đảm bảo tốt nhất nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ