Cách chuyển tiền từ KM3 sang tài khoản chính Mobi, VinaPhone

Có nhiều tiền trong tài khoản KM3 nhờ tham gia các ưu đãi từ nhà mạng bạn có thể sẽ không dùng hết và sẽ rất đáng tiếc nếu tiền này bị hủy đi do hết hạn. Vậy thì cách chuyển tiền từ KM3 sang tài khoản chính MobiFone, VinaPhone như thế nào? Làm sao để chuyển thành công và phí chuyển bao nhiêu? Cùng giải đáp trong nội dung ngay sau đây của dichvudidong.vn nhé!

cach chuyen tien tu km3 sang tai khoan chinh

Chuyển từ KM3 sang tài khoản chính thế nào?

Cách chuyển tiền từ tài khoản KM3 sang tài khoản chính mới nhất

Để có thể dùng sim thoải mái bạn sẽ muốn tài khoản chính có nhiều số dư bởi chỉ như vậy mới có thể dùng cho mọi nhu cầu không giới hạn, đăng ký các gói 4G của MobiFone,…. Tài khoản KM3 có chuyển sang tài khoản chính được không? Cách chuyển thế nào?

Câu trả lời là KHÔNG có cách chuyển tiền từ KM3 sang tài khoản chính cả mạng Mobi và Vina đều áp dụng chính sách giống nhau. Tài khoản KM3 chỉ dùng cho nhu cầu liên lạc mà không thể nhận tiền chuyển hay chuyển từ tài khoản nào sang được.

» Đừng quên cập nhật: Lịch khuyến mãi nạp thẻ MobiFone sắp diễn ra siêu hấp dẫn

Có thể chuyển KM3 sang thuê bao khác không?

Bạn tham gia chương trình ưu đãi của nhà mạng và tích luỹ số dư ‘kha khá’ nhưng không nhu cầu dùng đến trong khi đó bạn bè, người thân đang sắp hết tiền, vậy có thể bắn tiền từ tài khoản KM3 không?

Rất tiếc hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ chuyển tiền cho thuê bao khác bằng tài khoản khuyến mãi, các dịch vụ bắn tiền MobiFone , VinaPhone đều trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Do đó bạn không thể chia sẻ số dư trong tài khoản KM3 cho bạn bè, người thân.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác bằng tài khoản chính

Tài khoản KM3 MobiFone, VinaPhone có chức năng gì?

Cả 2 nhà mạng đều có 1 loại tài khoản cùng tên là KM3 với chức năng là:

1. Với mạng MobiFone KM3 là gì?

Chức năng chính của tài khoản KM3 là hỗ trợ người dùng liên lạc nhắn tin, gọi thoại với mức giá tiết kiệm nhất. Bạn có thể thả ga tám chuyện cùng thuê bao khác từ ưu đãi tài khoản này mà không lo phát sinh tài khoản chính.

Ngoài chức năng liên lạc khách hàng vẫn đăng ký 4G Mobi bằng tài khoản KM3 sử dụng internet tiết kiệm nhất. Cú pháp đăng ký cụ thể:

Soạn DT20 gửi 999

  • Cước phí: 20.000đ/ngày
  • Nội dung ưu đãi: 1.5GB – Khi dùng hết sẽ ngắt kết nối

2. Tài khoản KM3 VinaPhone dùng để làm gì?

Tài khoản KM3 VinaPhone hiện nay chỉ dùng cho nhu cầu gọi nội mạng, ngoại mạng và nhắn tin, Không dùng cho các nhu cầu khác kể cả đăng ký 3G VinaPhone.

» Xem thêm: Tổng hợp các loại tài khoản khuyến mãi MobiFone

Hy vọng qua những nội dung trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc bắn tiền bằng KM3 được không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ