Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính

Hiện nay, khách hàng có thể cài đặt ứng dụng My MobiFone trên điện thoại với 2 hệ điều hành iOS và Android. Vậy có thể cài ứng dụng My MobiFone trên máy tính được không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết ngay tại bài viết dưới đây để nắm được thông tin chính xác nhất.

Ứng dụng My MobiFone là ứng dụng được hầu hết khách hàng đang sử dụng mạng MobiFone yêu thích với tính tiện lợi mà ứng dụng mang lại. Chỉ cần điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone là bạn đã có thể đăng nhập vào ứng dụng để nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, ưu đãi data kèm thoại siêu hấp dẫn.

Cach cài đặt My MobiFone trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính chi tiết

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính 

Để cài đặt ứng dụng My MobiFone trên điện thoại, bạn có thể truy cập vào CH Play hoặc App Store để tải về. Thế nhưng, hiện nay ứng dụng không được hỗ trợ cài đặt trên máy tính.

⇒ Vì vậy, bạn sẽ KHÔNG thể cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính.

Thay vì tải ứng dụng My MobiFone về máy bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng trên online trên website chính thức của nhà mạng.

» Xem ngay: Cách tra cứu điểm Kết nối dài lâu MobiFone

Gợi ý cách sử dụng ứng dụng My MobiFone trên máy tính

Như đã đã nói ở trên, mặc dù không thể cài đặt ứng dụng My MobiFone, bạn vẫn có thể tra cứu thông tin thuê bao chính xác và nhanh nhất trên tính năng My MobiFone trên trang web chính thức của nhà mạng.

Bước 1: Bạn truy cập vào website: mobifone.vn và đăng nhập vào tài khoản MobiFone Portal.

Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính

Bước 2: Lúc này trên thanh menu của website sẽ hiện lên My MobiFone, bạn nhấn vào.

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiện lên quản lý/ tình trạng thẻ:

  • Thông tin tài khoản
  • Quản lý dịch vụ
  • Kết nối dài lâu
  • Hóa đơn & Thanh toán
  • Chi tiết cước
  • MobiFone Online

Bước 4: Để tra cức thông tin, bạn nhấn vào mục cần tra cứu. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như trên điện thoại đối với ứng dụng My MobiFone.

» HOT: Các gói 4G MobiFone giá rẻ khuyến mãi mới nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cài đặt ứng dụng My MobiFone trên máy tính được không? Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị với các tiện ích của nhà mạng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!