Cách xóa ủy quyền sim Viettel khi không sử dụng

Khi chuyển đổi chính chủ thuê bao, nhờ người khác làm lại sim, đăng ký sim Viettel mới người dùng cần phải có giấy ủy quyền có xác nhận từ địa phương. Trường hợp đã thực hiện xong giao dịch, làm thế nào để xóa ủy quyền sim Viettel để tránh phát sinh liên quan đến việc sử dụng sim? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

» BẠN CÓ QUAN TÂM: Cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ tặng combo cực khủng 

Cách xóa ủy quyền sim Viettel

Cách xóa ủy quyền sim Viettel khi không sử dụng

Cách hủy ủy quyền sim Viettel khi không sử dụng 

Giấy ủy quyền Viettel là giấy tờ quan trọng cần phải xuất trình khi thực hiện giao dịch tại cửa hàng mà không có mặt thuê bao chính chủ. Tuy nhiên sau khi sử dụng, làm thế nào để xóa giấy ủy quyền sim Viettel để hạn chế rủi ro?

1. Trường hợp sử dụng giấy ủy quyền làm lại sim 

Vì nhiều lí do bạn không thể đến trực tiếp trung tâm giao dịch Viettel để làm lại sim bị mất, hỏng có thể nhờ bạn bè, người thân làm hộ thông qua giấy ủy quyền.

Giấy ủy quyền làm lại sim sau khi đã làm xong thủ tục sẽ không còn hiệu lực, không thể sử dụng vào lần tiếp theo. Do vậy bạn không cần phải thực hiện thao tác xóa ủy quyền sim Viettel.

» Xem thêm: Tham khảo mẫu giấy ủy quyền làm lại sim Viettel

2. Trường hợp doanh nghiệp nhờ nhân viên đăng ký sim

Nếu thuê bao doanh nghiệp nhờ nhân viên đăng ký sim cho công ty cần phải có giấy ủy quyền đóng dấu của đại diện doanh nghiệp. Sau khi đã hoàn tất thủ tục hòa mạng sim, nhà mạng sẽ thu lại giấy ủy quyền làm lại sim của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu bạn tiến hành chuyển đổi thuê bao chính chủ, nhân viên cửa hàng cũng sẽ thu lại giấy ủy quyền sim bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác hủy nào.

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel trên toàn quốc

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc xóa ủy quyền trên sim Viettel thế nào để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ với dịch vụ của nhà mạng!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác