Cách xem phim xem clip thoải mái mà không tốn cước 3G MobiFone

Bạn có thể thoải mái, nghe nhạc xem phim với tốc độ tối đa mọi lúc, mọi nơi mà không tốn cước phí 3G MobiFone. Điều đó thật khó tin đúng không nhưng với MobiFone thì đây là sự thật. Chỉ cần vài phút tham khảo nội dung bài viết này bạn sẽ biết cách xem phim xem clip thoải mái mà không tốn cước 3G MobiFone.

Xem phim, xem clip trên điện thoại là một trong những nhu cầu giải trí của khách hàng nhưng cước phí 3G chính là vấn đề mà không ít người gặp phải, do đó khách hàng không có cơ hội nghe xem các chương trình yêu thích một cách thoải mái nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn với cước phí tiết kiệm nhất, MobiFone đã triển khai các dịch vụ xem phim, xem truyền hình, xem clip miễn phí 100% cước phí 3G MobiFone như mFilm MobiFone, Mobiclip, Mobile TV. Cùng tìm hiểu và chọn cho mình gói dịch vụ tốt nhất để luôn đáp ứng được nhu cầu nghe, xem của mình bạn nhé!

Cú pháp đăng ký các dịch vụ xem phim, xem clip miễn cước 3G MobiFone

Cú pháp đăng ký các dịch vụ xem phim, xem clip miễn cước 3G MobiFone

Cách xem phim xem clip thoải mái mà không tốn cước 3G MobiFone 

Ngay từ những ngày đầu ra mắt các dịch vụ mFilm, Mobiclip, Mobile TV của MobiFone đã thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng bởi ưu đãi miễn phí cước 3G MobiFone khi xem phim, xem clip…

1. Dịch vụ Mobile TV MobiFone

Dịch vụ Mobile TV sẽ biến chiếc điện thoại của bạn thành chiếc TV mini có thể mang đi bất cứ nơi đâu. Chỉ cần có sóng 3G MobiFone là bạn có thể xem tất cả các chương trình, các bộ phim truyền hình yêu thích tại http://tv.mobifone.vn miễn phí cước data trong 30 ngày.

Bạn có thể chọn 1 trong 2 gói dịch vụ sau để đăng ký và sử dụng:

Gói TV30: Soạn ON TV30 gửi 9084.

Gói VTC: Soạn ON VTC  gửi 9084.

Cước phí dịch vụ/chu kỳ.

Gói TV30: xem 37 kênh TV: cước phí 20.000đ/ 30 ngày,

Gói VTC: xem 8 kênh VTC: cước phí 25.000đ/ 30 ngày.

2. Dịch vụ mFilm MobiFone

mFilm của MobiFone sẽ mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức những bộ phim hấp dẫn đang phát sóng trên sóng VTV. Bạn sẽ không phải “tiếc hùi hụi” khi bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào. Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin  ON MF gửi 9084.

 Cước phí dịch vụ/chu kỳ: 19.000đ/30 ngày.
Tất cả những bộ phim hấp dẫn trên VTV sẽ có ngay trong kho giải trí của bạn, chỉ cần truy cập tại trang http://mfilm.vn/phimVTV bạn sẽ tha hồ xem những bộ phim yêu thích mọi lúc mọi nơi.

3. Dịch vụ MobiClip MobiFone

Mobiclip MobiFone là dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với những Video, clip hấp dẫn. Bạn có thể đăng ký dịch vụ theo cú pháp sau  ON MC gửi 9084.

 Cước phí dịch vụ/chu kỳ: 25.000đ/30 ngày.

Với mức cước chỉ 25.000đ/ 30 ngày, bạn có thể xem những video, clip đặc sắc với tốc độ cao tại http://mobiclip.vn.

Thoải mái xem các video clip hấp dẫn mà không ngại cước 3G MobiFone

Thoải mái xem các video clip hấp dẫn mà không ngại cước 3G MobiFone

Bạn sẽ luôn được trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn, những video clip yêu thích với tốc độ truy cập tối đa khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone. Với ưu đãi hấp dẫn miễn phí hoàn toàn cước 3G MobiFone và tốc độ truy cập luôn ở mức tối đa bạn sẽ được xem tất cả những chương trình yêu thích ngay trên chiếc điện thoại xinh xắn của mình và không phải lo bất kỳ gián đoạn nào về tốc độ cũng như cước phí phát sinh hàng tháng.

Thật hấp dẫn đúng không nào! Hãy chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất và cùng trải nghiệm bạn nhé!