Cách tra cứu cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nhanh chóng nhất

Tra cứu cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là cách nhanh nhất để bạn nắm chính xác những số thuê bao nào đã liên lạc với khi bạn không có điều kiện nghe máy. Đặc biệt, kiểm tra lịch sử cuộc gọi nhỡ Vietnamobile, khách hàng biết được thông tin chi tiết số điện thoại gọi tới, thời gian gọi tới để đảm bảo tốt kết nối. Theo dõi hướng dẫn kiểm tra chi tiết qua bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn nhé.

 tra cứu cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Cách tra cứu cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nhanh chóng nhất

Điều kiện tra cứu cuộc gọi nhỡ mạng Vietnamobile

Để kiểm tra cuộc gọi nhỡ Vietnamobile thuê bao cần đảm bảo các điều kiện cơ bản sau:

» Xem thêm: Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

Cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ Vietnamobile nhanh chóng nhất

Có rất nhiều các giúp bạn có thể tra cứu thành công những số đã gọi nhỡ trên thuê bao của bạn. Với dịch vụ MCA bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng 1 trong 2 cách, cụ thể như sau:

Thao tácCách thực hiện
Kiểm tra thông báo nhận được từ 9232Khi có cuộc gọi nhỡ hệ thống sẽ nhắn tin thông báo đến thuê bao của bạn nên bạn chỉ cần vào phần tin nhắn mở tin từ 9232 là sẽ có chi tiết.
Nhắn tin kiểm tra
  • Soạn MCA gửi 2626 (Miễn phí)
  • Bạn sẽ kiểm tra được danh sách số điện thoại của các cuộc gọi nhỡ gần nhất.

So với cách kiểm tra thông thường trên điện thoại thì kiểm tra thông qua tính năng của dịch vụ MCA hữu ích hơn nhiều. Vì lúc này bạn có thể kiểm tra được cả những cuộc gọi nhỡ trong thời gian bạn tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng,…

» Xem thêm: Các gói 4G Vietnamobile theo tháng giá rẻ truy cập nhanh gấp 20 lần

Trên đây là hướng dẫn 2 cách kiểm tra cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile chính xác nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công để không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi quan trọng nào!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!