Cách nạp tiền MobiFone mệnh giá lẻ 5.000đ, 15.000đ, 25.000đ,..

Hiện MobiFone đang triển khai rất nhiều thẻ cào vật lý mệnh giá khác nhau, tuy nhiên chỉ quy định mệnh giá chẵn 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ,.. và không sản xuất những thẻ cào mệnh giá lẻ. Vậy nếu bạn muốn nạp tiền với mệnh giá lẻ bằng với đúng gói cước mà mình muốn đăng ký thì làm thế nào? Sau đây Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền Mobi mệnh giá lẻ vô cùng đơn giản.

Cách nạp tiền MobiFone mệnh giá lẻ

Cách nạp tiền MobiFone mệnh giá lẻ 5.000đ, 15.000đ, 25.000đ,..

Cách nạp tiền MobiFone mệnh giá lẻ cho tất cả thuê bao 

Vì MobiFone hiện nay không triển khai các mệnh giá thẻ cào có giá trị lẻ vậy nên chắc chắn bạn sẽ không thể thực hiện nạp tài khoản lẻ qua kênh này. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đơn giản bên dưới để bổ sung số dư trong tài khoản của mình.

» Xem thêm: Quy định số ngày sử dụng khi nạp thẻ MobiFone mới nhất

Hình thức nạp tiền mệnh giá lẻ Cách nạp tiền 
Nạp tiền EZ MobiFone tại cửa hàng
  • Đến tại các cửa hàng MobiFone và yêu cầu mệnh giá bạn muốn nạp, nhân viên tại cửa hàng sẽ hỗ trợ nạp trực tiếp vào tài khoản của bạn.
  • Nạp tiền thành công bạn có thể bấm *101#gọi để kiểm tra tài khoản như thông thường.

» Xem thêm: Nạp tiền EZ MobiFone là gì?

Nạp tiền MobiFone mệnh giá lẻ trực tuyến
  • Từ điện thoại có đăng ký 4G mạng MobiFone hoặc kết nối mạng ổn định bạn truy cập web MobiFone.vn hoặc các ứng dụng nạp tiền như Naptien24h.vn, ví điện tử và chọn mệnh giá lẻ muốn nạp.

Một vài lưu ý khi nạp tiền mệnh giá lẻ MobiFone 

  • Tùy vào mỗi kênh sẽ quy định mệnh giá thẻ nạp khác nhau.
  • Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền mệnh giá lẻ thông qua hình thức thanh toán qua cổng ngân hàng online.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G cho MobiFone giá rẻ khi tài khoản đã được gia tăng

Trên đây là hướng dẫn cách nạp tiền mệnh giá lẻ MobiFone mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu đăng ký mạng 4G MobiFone hoặc dịch vụ tiện ích khác. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị, suôn sẻ nhất.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!