Cách mua sim Trung Quốc đăng ký tài khoản dùng tại Việt Nam

Bạn muốn mua sim Trung Quốc đăng ký tài khoản Wechat, Douyin, các ứng dụng hot khác thì thực tế vẫn có thể mua được. Nhưng giá bán sim cực đắc có thể lên đến hàng triệu đồng, ngoài ra còn nhiều người lừa đảo bán sim Trung Quốc dùng tại Việt Nam nên hãy cẩn thận. Để mua số điện thoại Trung Quốc an toàn và dùng dài lâu tại Việt Nam hãy nắm rõ các bước thực hiện sau đây của Dichvudidong.vn nhé!

Cách mua sim VNSKY giá rẻ

Sim T Star Đài Loan là sim gì ?

mua sim trung quoc dang ky tai khoan

Làm sao để mua sim Trung Quốc đăng ký tài khoản

Sim Trung Quốc đăng ký tài khoản là sim gì?

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội Trung Quốc và các sàn thương mại của Trung Quốc rất hot được nhiều người tại Việt Nam yêu thích sử dụng. Có thể kể đến như Wechat, Douyin, 1088, taobao… Và khi đăng ký tài khoản của các app này đều bắt buộc dùng số Trung Quốc. Chính vì vậy sim Trung Quốc đăng ký tài khoản chính là loại sim giúp bạn có thể đăng ký được tài khoản các app này sử dụng tại Việt Nam.

» Bạn đã biết: Cước gọi Trung Quốc sim VinaPhone là bao nhiêu?

Hướng dẫn mua số điện thoại Trung Quốc tại Việt Nam

Cách mua sim Trung Quốc đăng ký tài khoản như thế nào? Giá bán sim Trung Quốc tại Việt Nam là bao nhiêu? Cùng theo dõi thông tin ngay sau đây để nắm rõ nhé!

1. Cách mua sim Trung Quốc vĩnh viễn tại Việt Nam

Bạn muốn mua số điện thoại Trung Quốc dùng tại Việt Nam hiện có 1 cách để thực hiện đó là liên hệ với bên dịch vụ bán sim.

  • Bước 1: Liên hệ bên dịch vụ bán sim Trung Quốc đăng ký tài khoản, bạn có thể tìm trên các mạng xã hội Facebook, Tiktok, Zalo…;
  • Bước 2: Người kia sẽ qua Trung Quốc và mua sim Trung Quốc mang về Việt Nam cho bạn sử dụng.

2. Giá bán sim Trung Quốc đăng ký tài khoản

Hiện nay mua sim Trung Quốc đăng ký tài khoản sẽ có giá bán là từ 1.700.000đ/ sim đến 3.000.000đ/ sim tuỳ nhà mạng Trung Quốc và tuỳ vào bên dịch vụ bán sim ra giá.

*** Chú ý hiện có nhiều người đang nhầm lẫn sim du lịch Trung Quốc mua trên Shopee, Lazada có thể mua dễ và dùng được ở Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật thì sim du lịch chỉ phục vụ cho nhu cầu du lịch đến Trung Quốc mới dùng được sóng, tại Việt Nam bạn sẽ không dùng được sim này nhé!

Lưu ý khi mua sim Trung Quốc vĩnh viễn

  • Sim Trung Quốc mua được sẽ đứng tên của người bên dịch vụ và bạn không được chọn số điện thoại dùng.
  • Cần chọn nơi uy tín, có nhiều đánh giá từ người dùng để tránh bị lừa đảo mất tiền không nhận được sim.

» Tìm hiểu: Sim Local là sim gì? Có nên sử dụng không?

Cách sử dụng sim Trung Quốc tại Việt Nam vĩnh viễn

Để sử dụng sim Trung Quốc tại Việt Nam vĩnh viễn bạn cần

  • Bước 1: Lắp sim vào máy và bật chế độ chuyển vùng quốc tế trên máy. Sim sẽ nhận sóng của các nhà mạng Việt Nam sử dụng, tuỳ loại sim khác nhau sẽ nhận sóng của MobiFone, VinaPhone hoặc Viettel (thông thường là VinaPhone)
  • Bước 2: Mỗi tháng bạn cần nạp tệ (tiền của Trung Quốc) vào sim để duy trì không bị chặn sóng (tối thiểu 39 tệ/tháng)

Như vậy bạn đã biết cách mua số điện thoại Trung Quốc đăng ký Wechat, Douyin như thế nào rồi nhé. Hãy nhanh tay thực hiện để có số dùng cho các nhu cầu của bạn nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ