Cách kiểm tra vùng Zone VinaPhone cực nhanh chóng

Khái niệm về cụm từ Vùng Zone hay còn gọi là Vùng Nội Zone còn khá xa lạ đối với một số khách hàng đang sử dụng sim di động. Vậy Vùng Zone là gì? Để biết được thuê bao mình ở vùng nào thì kiểm tra như thế nào? Mỗi vùng Zone sẽ có những ưu đãi khác nhau hay sao? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu thêm thông tin và nắm rõ hơn cách kiểm tra vùng Zone Vinaphone một cách chi tiết hơn nhé!

Cach kiem tra vung Zone sim Vinaphone

Có mấy cách kiểm tra vùng zone Vinaphone

Tìm hiểu: Vùng Zone Vinaphone là gì?

Vùng Zone Vinaphone (Vùng nội Zone Vinaphone) là vùng nhà mạng cài đặt sẵn trên sim khi hòa mạng. Thuê bao ở vùng Zone nào thì sẽ được hưởng ưu đãi ở vùng Zone đó và khi thuê bao di chuyển ra khỏi vùng Zone đó thì ưu đãi sẽ bị mất đi.

Hướng dẫn cách kiểm tra vùng Zone của Vinaphone

Kiểm tra vùng Zone của Vina bạn không thể thực hiện soạn tin nhắn vì nhà mạng chưa hỗ trợ cú pháp. Bạn chỉ có thể kiểm tra vùng Zone VinaPhone bằng cách gọi tổng đài để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Khi gọi tổng đài nhà mạng VinaPhone bạn cần cung cấp số điện thoại để nhân viên tra cứu cho bạn trên hệ thống. Gọi hoàn toàn miễn phí nên hãy liên hệ ngay.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng

Một số thông tin cần biết về vùng Zone VinaPhone

  • Chỉ những sim MyZone mới có quy định về vùng Zone những sim bình thường khác không quy định.
  • Bạn có thể thay đổi vùng Zone VinaPhone của mình bằng cách soạn tin nhắn.
  • Vùng Zone có ảnh hưởng đến ưu đãi gọi nội mạng VinaPhone, gói khuyến mãi đăng ký 3G VinaPhone gói tháng, gói combo… Nên chỉ khi dùng sim đúng vùng zone bạn mới nhận hết được ưu đãi.

» Xem chi tiết: Hướng dẫn thay đổi vùng Zone VinaPhone cực nhanh

Cách kiểm tra vùng Zone của VinaPhone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để được thoải mái dùng sim của mình theo đúng nhu cầu. Tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi trong zone nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ