Cách kiểm tra vùng Zone VinaPhone cực nhanh chóng

Bạn không biết vùng Zone của mình là tỉnh thành nào? Bạn muốn kiểm tra vùng Zone VinaPhone? Vậy thì hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn bên dưới. Bạn sẽ nắm được ngay thông tin zone của mình và có những quyết định chuyển zone hoặc tận hưởng ưu đãi trọn vẹn trong zone đó.

Cách kiểm tra vùng Zone VinaPhone

Cách kiểm tra vùng Zone VinaPhone cực dễ

Cách kiểm tra vùng Zone của VinaPhone cực nhanh chóng

Hiện nay ở những sim MyZone VinaPhone sẽ được quy định vùng Zone sử dụng. Khách hàng khi ở tại vùng Zone sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn về gọi, sms rẻ hơn so với thông thường.

Nhưng thực tế không phải ai cũng biết vùng Zone của mình hiện là gì? Chính vì vậy mà bỏ lỡ các ưu đãi đáng tiếc lẽ ra mình nên được nhận

Cách kiểm tra vùng Zone của Vina bạn không thể thực hiện soạn tin nhắn vì nhà mạng chưa hỗ trợ cú pháp. Bạn chỉ có thể kiểm tra vùng Zone VinaPhone bằng cách gọi tổng đài tra cứu.

Khi gọi tổng đài của VinaPhone bạn cần cung cấp số điện thoại để nhân viên tra cứu cho bạn trên hệ thống. Gọi hoàn toàn miễn phí nên hãy liên hệ ngay.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng

Một số thông tin cần biết về vùng Zone VinaPhone

  • Chỉ những sim MyZone mới có quy định về vùng Zone những sim bình thường khác không quy định.
  • Bạn có thể thay đổi vùng Zone VinaPhone của mình bằng cách soạn tin nhắn.
  • Vùng Zone có ảnh hưởng đến ưu đãi gọi nội mạng VinaPhone, gói khuyến mãi đăng ký 3G VinaPhone, gói combo… Nên chỉ khi dùng sim đúng vùng zone bạn mới nhận hết được ưu đãi.

» Xem chi tiết: Hướng dẫn thay đổi vùng Zone VinaPhone cực nhanh

Cách kiểm tra vùng Zone của VinaPhone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay để được thoải mái dùng sim của mình theo đúng nhu cầu. Tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi trong zone nhé!