Cách tra cứu ưu đãi còn lại gói VD149 VinaPhone trả sau

Có 2 cách tra cứu ưu đãi còn lại gói VD149 trả sau Vinaphone mà hiện nay đang được nhà mạng triển khai bao gồm kiểm tra bằng tin nhắn và bằng cách gọi tổng đài. Cụ thể từng cách thực hiện như thế nào cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay bên dưới.

Gói cước trả sau VD149 Vina ưu đãi 6GB data mỗi ngày + 1.500 phút gọi nội mạng + 200 phút gọi ngoại mạng và cuối cùng là 200 tin nhắn nội mạng với mức giá rẻ chỉ 149.000đ/tháng.

Kiểm tra ưu đãi còn lại gói cước VD149 Vinaphone trả sau

Cách kiểm tra ưu đãi gói VD149 trả sau VinaPhone cực dễ

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói VD149 trả sau VinaPhone

Gói cước VD149 VinaPhone trả sau không chỉ tặng bạn dung lượng cực khủng 180GB Data mà còn tặng thêm phút gọi hấp dẫn. Nhưng nếu dùng quá nhiều bạn cũng sẽ bị phát sinh cước phí thuê bao.

Với sim trả sau bị phát sinh cước ngoài gói là điều không ai mong muốn. Vì vậy hãy kiểm tra gói VD149 trả sau VinaPhone ngay hôm nay với vài thao tác đơn giản bên dưới.

1. Cách kiểm tra ưu đãi gói VD149 VinaPhone trả sau qua tin nhắn

Bạn có thể tra cứu data 4G VinaPhone còn lại, phút gọi ưu đãi gói VD149 VinaPhone đơn giản với cú pháp qua tin nhắn là:

ALOTS gửi 900

***Cước thực hiện: Miễn phí

Sau khi kiểm tra sẽ có tin nhắn gửi về thông báo cho bạn biết ưu đãi còn lại của gói. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được và an tâm sử dụng sim của mình tiếp tục liên lạc giải trí. Hoặc quản lý lại hoạt động sim tránh phát sinh phí vì hết ưu đãi

» Xem thêm: Phân biệt gói VD149 trả trước và VD149 trả sau VinaPhone

2. Gọi tổng đài VinaPhone kiểm tra gói VD149

Một cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được ưu đãi còn lại của gói khuyến mãi VinaPhone đang dùng. Đó là gọi tổng đài cskh của VinaPhone.

Khi gọi tổng đài bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin chính chủ sim để nhân viên xác minh và tra cứu trên hệ thống cho bạn.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao trả sau siêu đơn giản

Cách kiểm tra gói VD149 trả sau VinaPhone thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ