Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile miễn phí

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile là thông tin đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Việc nắm rõ ngày kích hoạt sẽ giúp bạn nhận được trọn vẹn ưu đãi của sim Vietnamobile mình đang sử dụng. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu cách thực hiện tra cứu ngay bên dưới nhé!

Hiện nhà mạng Vietnamobile đang triển khai mấy cách để kiểm tra ngày kích hoạt sim? Có tốn cước phí thao tác không? Nhanh chóng tham khảo câu trả lời để yên tâm thực hiện khi có nhu cầu.

cach kiem tra ngay kich hoat sim vietnamobile

Kiểm tra thông tin ngày kích hoạt sim Vietnamobile thế nào?

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile là gì?

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính là ngày mà sim của bạn được hệ thống bắt đầu chấp nhận hoạt động. Cũng từ lúc này ưu đãi của sim sẽ bắt đầu tính, mọi người có thể gọi đến cho bạn, bạn có thể gọi đi liên lạc cùng mọi người, trao đổi số thuê bao. Ngày kích hoạt được tính khi khách hàng hoặc điểm bán/ cộng tác viên thực hiện thao tác kích hoạt sim Vietnamobile.

Dựa trên ngày kích hoạt của sim bạn sẽ biết được sim mình mua đã được kích hoạt bao lâu rồi, ưu đãi của sim còn nhận được bao lâu nữa. Đồng thời, bạn cũng có thể biết được sim mình đã đủ điều kiện để dùng các dịch vụ tiện ích yêu cầu thời hạn dùng lâu như ứng tiền Vietnamobile, chuyển tiền Vietnamobile…

» Xem ngay: Cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính xác nhất

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện gọi tổng đài hoặc đến cửa hàng giao dịch. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile qua tổng đài

Gọi tổng đài Vietnamobile chính là cách tra cứu ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh, gọn, lẹ. Bởi bạn chỉ cần kết nối qua số hotline 789 ⇒  Cung cấp thông tin chính chủ như tên chủ thuê bao, CMND/ CCCD, số tiền đang có trong  tài khoản để nhân viên tra cứu và thông báo cho bạn biết ngày kích hoạt của sim.

» Cập nhật: Các cú pháp hỗ trợ Vietnamobile để kiểm tra thông tin khác

2. Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile qua cửa hàng

Ngoài tổng đài Vietnamobile thì các cửa hàng giao dịch cũng hỗ trợ tra cứu ngày kích hoạt sim. Khi di chuyển đến điểm giao dịch Vietnamobile gần nhất bạn hãy mang theo sim + CMND/ CCCD chính chủ để được hỗ trợ nhanh.

» Hướng dẫn: Cách tìm địa điểm cửa hàng Vietnamobile gần nhất

Cước phí kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

Cả 2 hình thức kiểm tra ngày kích hoạt sim trên đều miễn phí cước thực hiện. Vì thế bạn hãy lựa chọn cách tra cứu phù hợp mà không phải lo lắng bị tốn cước thuê bao nhé!

» Đừng bỏ qua: Gói cước 4G của Vietnamobile không giới hạn data

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vietnamobile. Kết nối ngay đến tổng đài để được điện thoại viên hỗ trợ nhanh chóng ngay tại nhà.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác