Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile nhanh 10s

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile mang đến cho bạn cơ hội được nhận trọn vẹn ưu đãi của sim mình đang dùng. Bên cạnh đó cũng giúp bạn có thể biết được thời hạn hết ưu đãi của sim mới mua để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. Tuy nhiên, không ít khách hàng vẫn không biết ngày kích hoạt sim Vietnamobile là gì và cách kiểm tra ra sao. Cùng Dichvudidong.vn nắm bắt thông tin này ngay bên dưới nhé!

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

Nếu bạn không biết cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile hẳn bạn đã bỏ qua tiện ích rất lớn của sim mình. Cũng đồng nghĩa với việc không quản lý tốt tài khoản Vietnamobile, bỏ lỡ ưu đãi của sim hoặc bị trừ cước do không biết. Nhanh chóng tham khảo cách kiểm tra bên dưới và thực hiện nhé!

» Xem thêm: Các cú pháp hỗ trợ Vietnamobile để tự kiểm tra các thông tin mình cần.

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile là gì?

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính là ngày mà sim của bạn được hệ thống bắt đầu chấp nhận hoạt động. Cũng từ lúc này ưu đãi của sim sẽ bắt đầu tính, mọi người cũng có thể gọi đến cho bạn, bạn có thể gọi đi liên lạc cùng mọi người, trao đổi số thuê bao.

Ngày kích hoạt được tính khi khách hàng hoặc điểm bán/ cộng tác viên thực hiện thao tác kích hoạt sim Vietnamobile nhé!

» Xem ngay: Cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện đúng 1 cách duy nhất. Không cần đến cửa hàng Vietnamobile cũng không thể soạn tin nhắn, thao tác trên bàn phím. Bạn chỉ có thể gọi tổng đài Vietnamobile để kiểm tra.

Khi gọi tổng đài nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin chính chủ như tên chủ thuê bao, số tiền đang có trong  tài khoản. Khi cũng cấp chính xác nhân viên trực tổng đài Vietnamobile sẽ thông báo cho bạn biết ngày kích hoạt của sim.

Dựa trên ngày kích hoạt của sim bạn sẽ biết được sim mình mua đã được kích hoạt bao lâu rồi, ưu đãi của sim còn nhận được bao lâu nữa. Đồng thời, bạn cũng có thể biết được sim mình đã đủ điều kiện để dùng các dịch vụ tiện ích yêu cầu thời hạn dùng lâu như ứng tiền Vietnamobile, chuyển tiền Vietnamobile…

» Xem thêm: Gói cước 4G của Vietnamobile không giới hạn data

Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vietnamobile thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!