Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile online

Hiện có không ít trường hợp sim Vietnamobile bị khoá chiều thậm chí bị thu hồi số vì không bổ sung thông tin thời gian quy định của nhà mạng làm ảnh hưởng đáng kể đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Do đó kiểm tra thông tin thuê bao sim Vietnamobile online sẽ giúp bạn biết chính xác tên có đúng với bản thân mình không để thay đổi nhanh chóng. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile online

Cách tra cứu thông tin thuê bao sim Vietnamobile online

Làm thế nào tra cứu thông tin thuê bao Vietnamobile online

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile là việc làm cần thiết giúp bạn biết chính xác sim đang sử dụng có đứng tên của mình hay của người khác. Theo quy định nhà mạng tất cả khách hàng khi sử dụng đều phải bổ sung đầy đủ thông tin chính chủ để có thể dùng lâu dài tránh tình trạng bị khoá, chặn chiều, thu hồi số.

Thuê bao trả trước, trả sau sẽ quy định cách kiểm tra thông tin khác nhau, đối với thuê bao trả trước bạn cần soạn tin nhắn gửi đến 1414 để tra cứu riêng với thuê bao trả sau cần đến trực tiếp địa điểm giao dịch của Vietnamobile bởi cách thực hiện bằng SMS chỉ áp dụng với trả trước.

Hiện nhà mạng vẫn chưa áp dụng cách kiểm tra online trên ứng dụng Bima, khi tra cứu thông tin trên app hệ thống chỉ hiển thị Họ và Tên người dùng.

Tổng hợp các cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile 

Soạn tin nhắn Cách nhanh nhất để kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile là soạn tin nhắn tra cứu, bạn có thể soạn SMS theo cú pháp sau:

TTTB sogiayto gửi 1414

Liên hệ tổng đài Trường hợp không thực hiện được tin nhắn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH Vietnamobile 789 sau đó cung cấp số điện thoại để nhân viên đối chiếu thông tin.
Cửa hàng Vietnamobile  Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để nhân viên hỗ trợ tra cứu trực tiếp.

» Xem thêm: Cách hủy sim chính chủ Vietnamobile khi không dùng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc cách kiểm tra thông tin chính chủ sim Vietnamobile online thế nào? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ