Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền đã ứng trên My Viettel

Để hạn chế tình trạng sim Viettel bị trừ tiền không rõ nguyên nhân bạn cần tra cứu lịch sử trừ tiền Viettel thường xuyên. Nếu trước đó thuê bao có tham gia dịch vụ ứng tiền của Viettel nhưng không biết số tiền bị trừ mỗi khi nạp thẻ có thể theo dõi và áp dụng cách tra cứu lịch sử trừ tiền đã ứng qua My Viettel bên dưới để nắm chính xác.

Nắm lịch sử trừ tiền đã ứng Viettel sẽ giúp bạn an tâm hơn khi trải nghiệm đồng thời quản lý tốt số dư trên sim tránh tình trạng hao hụt tài khoản không rõ nguyên nhân. Theo dõi ngay hướng dẫn qua bài viết bên dưới của Dichvudidong.vn để áp dụng ngay và luôn nhé.

kiểm tra lịch sử trừ tiền đã ứng trên app My Viettel

Cách tra cứu lịch sử trừ tiền đã ứng trên My Viettel

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Viettel đã ứng trên My Viettel

Ứng dụng tiện ích My Viettel mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn giúp quá trình sử dụng thuận tiện hơn. Bạn có thể biết chính xác các gói cước 3G, 4G Viettel đang sử dụng, đổi điểm Viettel++ sang data, phút gọi, SMS hoặc kiểm tra lịch sử trừ cước ứng tiền online,… Để tra cứu bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

» Tham khảo: Chi tiết đăng ký tài khoản My Viettel trên app My Viettel

  • Bước 1: Đầu tiên bạn sử dụng điện thoại có kết nối mạng 4G Viettel truy cập vào ứng dụng My Viettel sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn vào mục Tra cước tại giao diện chính màn hình.
kiểm tra lịch sử trừ tiền đã ứng trên app My Viettel

Nhấn vào mục Tra cước

» Giải đáp: Ứng tiền trên app My Viettel như thế nào?

  • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ cước đã sử dụng trước đó bao gồm cước gọi, SMS, data và các dịch vụ GTGT khác. Để tra cứu lịch sử trừ tiền ứng bạn nhấn vào mục Cước dịch vụ GTGT khác
kiểm tra lịch sử trừ tiền đã ứng trên app My Viettel

Nhấn Cước dịch vụ GTGT khác

  • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ số tiền ứng bị trừ khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel và có từng mốc thời gian cụ thể.
kiểm tra lịch sử trừ tiền đã ứng trên app My Viettel

Hệ thống sẽ hiển thị quá lịch sử trừ tiền ứng

» Có thể: Xóa nợ ứng tiền sim Viettel được không?

Lưu ý khi kiểm tra lịch sử trừ tiền ứng Viettel 

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử trừ tiền trên app My Viettel đơn giản, miễn phí bạn có tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ