Dịch vụ VAS Viettel là các dịch vụ của Viettel bên cạnh các dịch vụ thoại, sms thông thường, dịch vụ VAS Viettel còn cung cấp những dịch vụ tiện ích khác mà khách hàng dùng điện thoại thường có nhu cầu sử dụng như dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, … hay những dịch vụ giải trí như đọc báo, nghe nhạc, … đều có trong dịch vụ VAS của Viettel.

Khi sử dụng điện thoại di động, nếu chỉ dùng để nghe gọi thì thật là nhàm chán trong khi điện thoại di động có thể làm hơn thế được rất nhiều. Hãy để các dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel giúp cho điện thoại của bạn trở thành thiết bị giải trí hấp dẫn của bạn. Hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ có trong VAS Viettel nhé.

Dịch vụ VAS của Viettel có cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích cũng như dịch vụ giải trí dành cho khách hàng Viettel. Hãy cùng xem danh sách các dịch vụ của VAS Viettel nhé

Dịch vụ Tiện ích Cách đăng ký   Giá cước
All Blocking Chặn những cuộc gọi, tin nhắn không mong muốn Chặn cuộc gọi: DK CB gửi 909

Chặn tin nhắn: DK SB gửi 909

7000đ/tháng
MCA Thông báo cuộc gọi nhỡ  DK hoặc DKC gửi 193  5500đ/tháng
Nhạc chờ Imuzik Gọi vào nghe nhạc thay cho tiếng chuông cho tut tut thông thường DK gửi 1221  9000đ/tháng
Imuzik 3G nghe/xem/tại nhạc, video miễn cước 3g trong 3h/tháng Soạn IM30 gửi 9225  10000đ/tháng
ISign Chữ ký cuộc gọi DK gửi 9002 6.000đ/tháng
  • Dịch vụ tiện ích được nhiều người sử dụng nhất: dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel All Blocking. Với cước phí chỉ 7.000đ/tháng bạn có thể chặn những cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn của một hoặc nhiều số điện thoại khác nhau.
  • Dịch vụ giải trí được nhiều người sử dụng nhất: dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik. Khách hàng đăng ký dịch vụ nhạc chờ Viettel thì khi người khác gọi đến số bạn sẽ không phải nghe những tiếng tút tút nhàm chán mà thay vào đó là những đoạn nhạc mà bạn đã cài sẵn, với cước phí chỉ 9.000đ/tháng.

Ngoài ra thì còn một dịch vụ ngoài dịch vụ VAS mà được rất nhiều khách hàng Viettel chọn khi muốn truy cập Internet bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi, đó là dịch vụ 3G Viettel. Đây là dịch vụ giúp người dùng có thể truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc mọi nơi bằng điện thoại mà không cần sóng wifi. Có rất nhiều gói cước với các mức cước phí khác nhau cho khách hàng lượt chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người.

Hãy để dịch vụ VAS Viettel cùng bạn khám phá thế giới giải trí và tiện ích hấp dẫn qua chính chiếc điện thoại của bạn nhé!