Cách xoá tiền nợ Viettel đơn giản, dễ dàng tiếp tục dùng

Bạn tham gia các dịch vụ ứng tiền, ứng phút gọi, tin nhắn,… từ nhà mạng và đang nợ khoản phí trong sim, làm thế nào để xoá nợ Viettel tiếp tục sử dụng? Đây chắc hẳn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bởi khi tham gia bất kỳ dịch vụ ứng trước trả tiền sau nào của Viettel khách hàng cũng cần thanh toán phí đầy đủ theo thời gian quy định nếu không sẽ bị chặn chiều sim không thể liên lạc được.

Cách xoá tiền nợ Viettel

Cách xoá nợ trên sim Viettel đơn giản nhất

Cách xoá tiền nợ  trên sim Viettel nhanh chóng 

1. Với thuê bao trả trước 

Thuê bao trả trước khi phát sinh hoạt động liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký mạng 4G Viettel,.. đều sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Trường hợp số dư không đủ bạn có thể tham gia các dịch vụ ứng tiền Viettel, data hoặc phút gọi, tin nhắn của Viettel.

Khi tham gia bạn sẽ có khoản nợ với nhà mạng, để xoá tiền nợ bạn chỉ cần nạp thẻ vào sim sau đó hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã ứng trước đó. Trường hợp bạn không nhớ mình nợ bao nhiêu tiền để nạp đúng mệnh giá có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 198 để nhân viên hỗ trợ tra cứu và cung cấp cho bạn.

» Xem thêm: Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel chính xác nhất

2. Với thuê bao trả sau 

Khác với thuê bao trước, thuê bao trả sau quy định sử dụng trước trừ tiền sau, bạn phải thanh toán cước dùng trong tháng đều đặn vào cuối mỗi chu kỳ.

Cước phí bao gồm phí liên lạc (goi + nhắn tin), đăng ký gói cước 4G Viettel, dịch vụ tiện ích Viettel,… và cước thuê bao tháng Viettel (nếu có). Hiện có rất nhiều cách thanh toán nợ trả sau Viettel chẳng hạn như qua thẻ nap, qua ViettelPay, online,…

» Xem thêm: Cước thuê bao tháng của Viettel là gì?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xoá nợ cước sim Viettel để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ và tiết kiệm nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ