Cách kiểm tra dung lượng data 3G Viettel

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel giúp bạn nắm rõ được số dung lượng tốc độ cao còn lại của thuê bao là bao nhiêu. Từ đó có thể tự tin sử dụng mà không lo phát sinh cước hoặc mua thêm dung lượng nếu data sắp hết. Vậy hiện nay có những cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel

2 Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

Hiện nay có 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Cả 2 cách này đều miễn phí nên bạn có thể thoải mái kiểm tra mỗi khi cần nhé.

Cách 1: Kiểm tra lưu lượng 3G Viettel bằng tin nhắn.

Khi cần kiểm tra dung lượng Viettel còn lại, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước tin nhắn: Miễn phí.

Gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo số dung lượng 3G còn lại.

Sau khi kiểm tra dung lượng 3G Viettel, nếu bạn thấy dung lượng sắp hết và bạn muốn tiếp tục dùng data tốc độ cao thì bạn có thể mua thêm dung lượng, hoặc bạn có thể hủy và đăng ký gói 3G Viettel khác để có thể đảm bảo kết nối.

cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng ứng dụng My Viettel

Với cách này, trên Smart phone của bạn phải được cài đặt ứng dụng My Viettel do nhà mạng cung cấp. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản My Viettel, bạn sẽ thấy trên màn hình chính là 3 loại tài khoản: TK chính, TK khuyến mãi và TK data. Ở đây, TK DATA chính là số dung lượng 3G còn lại của thuê bao bạn.

Trên đây là chi tiết 2 cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel còn lại. Cả 2 cách đều miễn phí nên bạn có thể chọn cách nào cũng được nhé. Chúc bạn kiểm tra lưu lượng Viettel thành công và sử dụng thoải mái với gói 3G của mình.

Các bài viết khác