Kiểm tra dung lượng 3G Viettel nhanh, chính xác với 3 cách

Việc kiểm tra dung lượng gói 3G Viettel thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ số data còn lại và kiểm soát tốt hơn trong khi sử dụng. Cách kiểm tra dung lượng 3G sim Viettel vô cùng chỉ cần thực hiện mấy thao tác là xong. Bạn có thể kiểm tra bằng USSD, tin nhắn, My Viettel, … Cụ thể các bước kiểm tra ưu đãi còn lại của gói 3G Viettel đang dùng như thế nào, cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

Tổng hợp các gói 4G của Viettel tốc độ cao, giá rẻ

Tham khảo gói xem Youtube Viettel không giới hạn

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data 3G Viettel

Cách tra cứu dung lượng 3G Viettel miễn phí

Kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng USSD

Để kiểm tra dung lượng data 3G Viettel còn lại bạn soạn cú pháp đơn giản sau:

*098#

Sau khi bấm gọi, sẽ có tin nhắn hiển thị trên màn hình và bạn thao tác theo hướng dẫn sau đây:

Bấm *098# => 00. Xem thêm => 2. Tiện ích => 3. Kiểm tra, huỷ gói => 3. Tra cứu dung lượng còn lại, ngày hết hạn => Thông tin ưu đãi còn lại của gói 3G bạn đăng ký.

kiem tra dung lương 3g viettel 1

kiem tra dung luong 3g viettel 2

Cách kiểm tra dung lượng 3G Viettel bằng tin nhắn

Đây là cách đơn giản, nhanh chóng và được nhiều người sử dụng nhất để kiểm tra số data 3G Viettel còn lại của mình. Sau đây là tin nhắn kiểm tra dung lượng 3G Viettel:

KTTK gửi 191

Cước tin nhắn: Miễn phí

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi thông báo cho bạn chính xác số data còn lại và hạn sử dụng của số data đó.

» Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 3G Viettel khi hết ưu đãi

Kiểm tra dung lượng 3G bằng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng giúp khách hàng Viettel có thể quản lý mọi thứ về thuê bao của mình. Trong đó có chức năng tra cứu dung lượng 3G Viettel hiện đang có của thuê bao.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Ngay trên Trang chủ, bạn sẽ thấy mục THÔNG TIN DATA. Tại đây bạn sẽ thấy rõ các thông tin như:

  • Tên gói 3G Viettel đang dùng.
  • Số data tốc độ cao còn lại.
  • Thời hạn sử dụng của số data đó.

Kiểm tra data Viettel

Ngoài ra 3 cách trên, bạn có thể kiểm tra dung lượng data 3G còn lại bằng cách liên hệ tổng đài CSKH Viettel hoặc chat qua website, fanpage chính thức của Viettel để được hỗ trợ nhé!

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 30 ngày khác nếu gói hiện tại chưa phù hợp với bạn.

Trên đây là 2 cách đơn giản nhất để kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách để thực hiện cho thuê bao của mình vì cả 2 đều miễn phí

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác