Cách khôi phục gói cước Viettel khi quên nạp tiền

Hầu hết các gói 4G Viettel đều có tính năng gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ, chỉ cần nạp đủ tiền vào tài khoản hệ thống gia hạn tự động để khách hàng tiếp tục trải nghiệm ưu đãi ở chu kỳ tiếp theo. Tuy nhiên không ít trường hợp người dùng quên nạp tiền vào tài khoản vào thời điểm cuối chu kỳ dẫn đến việc không gia hạn được. Làm thế nào để khôi phục gói cước 4G Viettel khi quên nạp tiền? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới để nắm chi tiết nhé.

khôi phục gói cước Viettel khi quên nạp tiền

Cách khôi phục gói 4G Viettel bị huỷ gia hạn khi quên nạp tiền

Cách khôi phục gói 4G Viettel khi bị huỷ gia hạn 

Gia hạn gói là thao tác cần thiết để duy trì sử dụng trong những ngày tiếp theo, hiện các gói 4G Viettel 1 ngày, gói 4G Viettel 30 ngày đều có tính năng gia hạn với điều kiện:

  • Tại thời điểm gia hạn thuê bao đang hoạt động 2 chiều
  • Tài khoản có đủ cước để gia hạn

Trong vòng 1590 ngày kể từ ngày gia hạn không thành công do thuê bao không đủ tiền, khi bạn nạp tiền hệ thống sẽ khôi phục gói cước ạ. Bạn thao tác nạp tiền và hệ thống sẽ tự động quét dữ liệu và khôi phục, nếu quá thời gian trên bạn vẫn chưa nạp tiền vào tài khoản tính năng gia hạn tự động sẽ bị mất, lúc này bạn cần thực hiện đăng ký lại.

Lưu ý: Mỗi gói sẽ quy định thời gian cho phép nạp tiền gia hạn khác nhau, bạn nên kiểm tra hạn dùng của gói để chủ động gia tăng số dư an tâm sử dụng.

» Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra hạn dùng gói Viettel đang sử dụng

Vì sao không thể đăng ký gói 4G Viettel đã dùng? 

Có những thuê bao rơi vào trường hợp đã nạp đầy đủ số dư trong tài khoản và soạn tin nhắn đăng ký theo đúng cú pháp nhưng vẫn không thể đăng ký mạng 3G Viettel đã dùng trước đó, vậy nguyên nhân là gì?

Không thuộc đối tượng đăng ký gói cước, bởi có những gói quy định khách hàng đăng ký trong thời gian nhất định. Quá thời gian trên sẽ không áp dụng cho thuê bao của bạn, lúc này bạn có thể tham khảo gói 4G Viettel khác để trải nghiệm.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Viettel giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc khôi phục gói 4G của Viettel khi quên nạp tiền thế nào để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ