Cách hủy gói V50_m của Vietnamobile

Chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn có thể hủy gói V50_m của Vietnamobile và không lo lắng việc gia hạn gói cước trong chu kỳ mới. Tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng các dịch vụ hấp dẫn khác hoặc đăng ký gói 3G Vietnamobile, gói khuyến mãi gọi với giá thấp hơn. Chi tiết cách hủy trong nội dung dưới đây.

cach huy goi v50_m cua vietnamobile

Cách hủy gói V50_m của Vietnamobile

Cách hủy gói V50_m Vietnamobile đơn giản nhất

Gói V50_m là gói cách viết tắt của gói V50 1 tháng, chính vì thế hủy gói V50_m MobiFone chính là hủy gói V50. Để hủy, bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây.

Cách hủy V50_m của Vietnamobile Thao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn Để hủy qua tin nhắn, bạn soạn theo cú pháp sau:

HUY V50 gửi 242

Sau đó, tổng đài Vietnamobile sẽ yêu cầu bạn xác nhận việc hủy gói cước. Bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy gói V50 thành công.

Liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy
  • Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước.
  • Để hủy nhanh hơn và không tốn cước phí, bạn nên gọi bằng chính số điện thoại đã đăng ký gói V50_m Vietnamobile.

»Tìm hiểu: Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được đăng ký

Lưu ý khi hủy V50_m của Vietnamobile

  • Cước phí hủy V50_m của Vietnamobile: hoàn toàn miễn phí
  • Sau khi thực hiện thao tác hủy, mọi ưu đãi còn lại cũng bị hủy theo. Bạn nên tận dụng tối đa ưu đãi trước khi hủy để tránh lãng phí.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói V50 hoặc các gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile khác để an tâm liên lạc, không lo cước phí phát sinh cao.

» Tham khảo: Gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất ưu đãi data khủng nhất

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói v50_m Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm được cho mình gói gọi mới phù hợp hơn.