Cách hủy gói V5 Vietnamobile nhanh chóng, chính xác 100%

Bạn muốn hủy gói cước V5 Vietnamobile để tìm đến gói cước mới nhiều ưu đãi hơn. Tuy nhiên bạn lại không biết cách thực như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi chi tiết nội dung bài viết dưới đây để nắm được cách hủy gói V5 Vietnamobile để có thể hủy trong tích tắc nhé!

Cách hủy gói V5 Vietnamobile nhanh chóng

Cách hủy gói V5 Vietnamobile nhanh chóng, chính xác 100%

Đăng ký gói V5 Vietnamobile thành công, bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn: Miễn phí gọi nội mang và tặng thêm 5 phút liên mạng sử dụng 24h, với cước phí vô cùng rẻ chỉ 5K. Thế nhưng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, gói cước Vietnamobile không còn đáp ứng tốt nữa. Cách tốt nhất lúc này là bạn nên hủy gói V5 và lựa chọn cho mình gói cước ngoại mạng hấp dẫn khác.

Vietnamobile đang triển khai 2 cách hủy, mời mọi người cùng tìm hiểu và lựa chọn 1 trong 2 cách sau để thao tác nhé!

1. Hủy gói V5 Vietnamobile qua tin nhắn

Hủy gói V5 của Vietnamobile bằng tin nhắn là cách thực hiện được đa số người dùng thực hiện nhất theo cú pháp như sau:

HUY V5 gửi 242

Sau khi hủy ưu đãi cũng sẽ bị hủy theo. Do đó, bạn nên lựa chọn cho mình gói ưu đãi gọi hấp dẫn khác để phục vụ tốt cho nhu cầu liên lạc của mình, tránh cước phí cao.

» Khám phá ngay: Các gói gọi ngoại mạng Vietnamobile hot nhất hiện nay

2. Hủy gói V5 bằng cách gọi tổng đài Vietnamobile 

Cách nhanh nhất để hủy gói V5 Vietnamobile mà không cần phải nhớ đến thao tác tin nhắn trên là gọi đến tổng đài Vietnamobile để nhờ nhân viên tổng đài hủy gói cước. Bạn nên gọi bằng chính số đã đăng ký để việc hủy diễn ra nhanh hơn, không phải cung cấp thông tin chính chủ.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng dịch vụ hoặc gặp các sự cố trên sim, tra cứu cước….thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được giải đáp nhanh vấn đề đang gặp phải.

» Đừng quên: Các gói 4G Vietnamobile theo tháng, tuần, ngày giá chỉ từ 1k

Chúc bạn hủy V5 của Vietnamobile thành công và tìm đến cho mình gói cước mới phù hợp hơn nhé!