Cách hủy gói R20 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

Bạn muốn hủy gói R20 Vietnamobile khi không còn nhu cầu sử dụng? Tuy nhiên lại không nắm rõ cách thực hiện. Đừng lo Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn bạn hủy gói R20 Vietnamobile chi tiết nhất trong nội dung dưới đây. Theo dõi để hủy nhanh hơn nhé!

Cách hủy gói R20 Vietnamobile như thế nào?

Cách hủy gói R20 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

Cách hủy gói R20 của Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

R20 Vietnamobile là tên gọi chung của gói R20COMBO và R20data, đây là 2 gói cước được nhiều người dùng lựa chọn nhất hiện nay bởi không chỉ có ưu đãi data không mà giá cước đăng ký lại khá rẻ chỉ 20K. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, ngươi dùng nhàm chán và muốn tìm đến gói cước khác để được trải nghiệm mới lạ hơn. Trước khi đăng ký gói cước mới, bạn phải thực hiện hủy gói R20, để hủy bạn thực hiện như sau:

Tên gói  Cú pháp hủy Cước phí
R20DATA HUY R20DATA gửi 345 Miễn phí
R20COMBO HUY R20COMBO gửi 345

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hủy trực tiếp gói cước. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ nhà mạng, còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ mọi lúc mọi nơi để được hỗ trợ khắc phục sớm nhất.

» Khám phá ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile không giới hạn data chỉ từ 12K

Những lưu ý trong quá trình hủy gói R20 của Vietnamobile

  • Sau khi hủy, bạn vẫn được đăng ký lại gói R20 Vietnamobile để phục vụ nhu cầu sử dụng.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập internet khi lệnh hủy có hiệu lực, cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Để tránh cước phí phát sinh cao và thoải mái truy cập internet bạn có thể lựa chọn cho mình các gói cước 3G Vietnamobile.

»Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile cho tất cả các thuê bao di động

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói R20 Vietnamobile, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.