Cách gia hạn gói cước THAGA VinaPhone tiếp tục nhận 102GB

Hiện nay Vinaphone đang triển khai 2 cách gia hạn gói cước THAGA của Vinaphone cho khách hàng lựa chọn tùy nhu cầu của khách hàng. Vì tính đến thời điểm hiện tại gói cước THAGA 50K của Vinaphone đã ngưng cho đăng ký mới và chỉ áp dụng gia hạn đối với những thuê bao đang đăng ký. Vì vậy khách hàng phải lưu ý và đảm bảo tài khoản của mình phải nhiều hơn 50.000đ để khi hết hạn gói cước sẽ được gia hạn như nhu cầu của mình.

Cú pháp đăng ký 3G Vina 1 tháng giá rẻ

Có ngay 60GB khi đăng ký gói Vina BIG120

Danh sách gói data 4G Vinaphone 6, 12 tháng

Gia hạn gói cước THAGA Vinaphone

Có mấy cách gia hạn gói cước THAGA Vinaphone

Cách gia hạn gói THAGA VinaPhone để tiếp tục nhận 102GB

THAGA là một gói cước có dung lượng ưu đãi siêu khủng là 102GB data tốc độ cao mà mọi thuê bao VinaPhone đều muốn được tận hưởng dài lâu. Nếu thuê bao của bạn đã đăng ký gói thành công và giờ muốn gia hạn lại gói tiếp tục dùng. Hãy chọn 1 trong 2 cách sau để thực hiện:

1. Để hệ thống tự động gia hạn

Gói cước THAGA của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn. Vì vậy khi gần đến hạn của gói bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đủ cước hệ thống sẽ quét qua gia hạn lại gói cho bạn. Cụ thể là tài khoản chính phải còn đủ 50.000đ.

» Xem thêm: Cách hủy gói THAGA VinaPhone khi không có nhu cầu dùng nữa

2. Soạn tin gia hạn gói THAGA VinaPhone

Lưu ý: Vì hiện tại từ ngày 01/09/2022 Vinaphone đã chính thức NGỪNG ĐĂNG KÝ MỚI nên khi thực hiện hủy trước khi gia hạn gói 1 tháng thì khách hàng không được đăng ký lại gói 1 tháng đó nữa mà chỉ có thể đăng ký gói THAGA chu kỳ 6 tháng và 12 tháng

Nếu không thể chờ đợi gói cước tự gia hạn thì bạn có thể soạn tin gia hạn lại gói chủ động bằng các bước sau đây:

  • Bước 1: Soạn HUY THAGA gửi 888 để hủy gói cước
  • Bước 2:
    • Đăng ký mới gói chu kỳ 6 tháng: DK 6THAGA gửi 888 hoặc 6THAGA ON gửi 888
    • Đăng ký mới gói chu ky 12 tháng: DK 12THAGA gửi 888 hoặc 12THAGA ON gửi 888

Gói cước sẽ tiếp tục được cộng dung lượng để thuê bao của bạn thoải mái lướt web. Chú ý chu kỳ dùng gói sẽ được tính từ lúc bạn đăng ký gói nhé. Các dung lượng ưu đãi cũ sẽ không bảo lưu mà sẽ nhận dung lượng mới 102GB. Vì vậy hãy kiểm tra data còn lại trước khi gia hạn theo cách này.

»  Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng gói THAGA VinaPhone qua tin nhắn siêu nhanh

Chúc các bạn gia hạn gói cước THAGA của VinaPhone thành công. Nhanh tay thực hiện để có lại 102GB tiếp tục giải trí trong tháng nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ