Cách đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone

Bạn đang sử dụng sim Ba Khía MobiFone, nhưng lại không biết làm thế nào để thay đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone?. Hãy để chúng tôi, giúp bạn tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này bạn nhé.!

Nhằm mang đến sự hữu ích cho khách hàng trong quá trình liên lạc nhà mạng đã triển khai tính năng đổi số liên lạc trên sim Ba Khía. Thông qua tính năng này bạn có thể thay đổi 2 số đã đăng ký gọi nội mạng MobiFone miễn phí trên sim để có thể thuận tiện hơn trong quá trình kết nối và tiết kiệm tài khoản.

Nhắn tin để thay đổi 2 số điện thoại Ba Khía MobiFone

Nhắn tin để thay đổi 2 số điện thoại Ba Khía MobiFone

Cách đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone

Khuyến mãi MobiFone dành cho sim Ba Khía là một trong những chương trình thiết thực mang đến cho người dùng những trải nghiệm di động liên lạc trọn vẹn nhất. Và bạn có thể chủ động thay đổi 2 số gọi miễn phí trên sim Ba Khía bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn tin nhắn: THAY BK SDT-muốn-đổi  SDTmới gửi 789

  • Cước phí đổi số là : 5.000đ/ số.
  • Số điện thoại đăng ký mới phải là số MobiFone.

Thay đổi thành công bạn có thể trải nghiệm hàng ngàn phút thoại miễn phí lên đến 2.000 phút mỗi tháng đến các số thuê bao đã thay đổi.

Ngoài việc thay đổi số điện nhà mạng còn hỗ trợ các cú pháp giúp bạn thêm, xóa số thuê bao đã đăng ký để thuận tiện hơn trong quá trình liên lạc.

Chủ động thay đổi số liên lạc để tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Chủ động thay đổi số liên lạc để tiết kiệm cước phí mỗi tháng

Cách xóa số 2 số đăng ký gọi miễn phí sim Ba Khía MobiFone

  • Cách thêm số điện thoại vào danh sách: Soạn THEM DK SDTmuốn-thêm gửi 789. Cước thêm 500đ/ số. Chỉ thực hiện khi bạn mới chỉ đăng ký thành công 1 số gọi trong danh sách 2 số được gọi miễn phí.
  • Xóa số thuê bao ra khỏi danh sách: Soạn LOAI BK SDTmuốn-loại-bỏ gửi 789 (miễn phí).

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi 2 số gọi trên sim Ba Khía MobiFone cùng những cú pháp hỗ trợ hữu ích cho bạn trong việc liên lạc. Chỉ cần vài thao tác thực hiện là bạn đã có thể chủ động thay đổi các số liên lạc trên sim theo ý muốn để luôn có được những cuộc trò chuyện trọn vẹn nhất. Chúc bạn thay đổi số gọi miễn phí trên sim Ba Khía MobiFone thành công!