Cách để quản lý sim Vietnamobile tốt nhất, không bị trừ tiền oan

Sim Vietnamobile bị trừ tiền là điều không một khách hàng nào mong muốn. Cách để không bị trừ tiền oan tốt nhất chính là quản lý sim Vietnamobile của bạn thật chặt chẽ. Nhưng hầu như không phải khách hàng nào cũng biết cách để quản lý tốt. Dịchvudidong.vn sẽ giúp bạn có thể biết được những cách đơn giản để kiểm soát chi tiêu của mình, phát hiện sớm những dịch vụ trừ tiền ngầm…

Cách để quản lý sim Vietnamobile tốt nhất

Cách để quản lý sim Vietnamobile tốt nhất, không bị trừ tiền oan

Cách quản lý tài khoản tốt nhất không bị trừ tiền oan Vietnamobile bao gồm nhiều cách khác nhau. Bạn nên thực hiện tất cả các cách để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

1. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Vietnamobile

Kiểm tra dịch vụ đang dùng và một thao tác vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Với cách này bạn có thể biết được sim mình đang “vô tình” xuất hiện những dịch vụ nào mà bạn không hay biết. Từ đó có thể tiến hành hủy hoặc gọi tổng đài để kiểm tra, khiếu nại cước. Cú pháp kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Vietnamobile có cú pháp sau:

KTDV gửi 345

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra dịch vụ đang dùng Vietnamobile nhanh nhất

2. Tìm kiếm cách hủy dịch vụ mình không muốn

Những dịch vụ thường xuyên gửi tin nhắn về hay dịch vụ bạn biết được qua thao tác kiểm tra bạn đều có thể hủy để tránh tình trạng bị trừ cước.

Có nhiều dịch vụ khác nhau với cách hủy khác nhau. Bạn cần phải tìm kiếm cách hủy chính xác nhất để thực hiện nhé!

» Xem ngay: Cách hủy các dịch vụ Vietnamobile đơn giản được nhiều người sử dụng nhất

3. Suy nghĩ kỹ trước khi tham gia bất kỳ khuyến mãi nào

Các khuyến mãi của Vietnamobile là nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị trừ tiền bất ngờ ở nhiều thuê bao. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ, xem xét cẩn thận tin nhắn mời tham gia ưu đãi để quyết định có nên tham gia hay không.

Đừng quên, khi đã tham gia nhận ưu đãi hãy lưu ý đến thời điểm gia hạn của dịch vụ/gói cước khuyến mãi để hủy trước thời điểm đó nhé!

4. Cẩn thận khi dùng 3G, dùng wifi

Khi dùng 3G hoặc wifi hãy cẩn thận nhất có thể để tránh bị trừ cước do bất cẩn. Tắt 3G khi dùng wifi là một trong những điều nên thực hiện nhưng rất nhiều người đã chủ quan quên điều này dẫn đến bị trừ cước nhiều không mong muốn.

Ngoài ra khi truy cập bằng cách đăng ký 3G Vietnamobile, tuyệt đối không tự ý kích vào các banner quảng cáo, dịch vụ….nhé!

» Tham khảo: Gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất, được lựa chọn nhiều nhất

Với những cách quản lý tài khoản Vietnamobile hiệu quả trên đây, hi vọng đã giúp bạn có thể tìm được cách hợp lý nhất với mình. Chúc các bạn có quá trình dùng sim Vietnamobile vui vẻ và không bị trừ tiền oan nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!