Tổng hợp những gói cước trả trước MobiFone

Gói cước trả trước MobiFone giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ gói cước nghe, gọi giá rẻ hay các gói cước sử dụng theo từng địa phương. Khi hòa mạng trả trước bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi như thoại, SMS, ưu đãi nạp thẻ, sử dụng 3G MobiFone với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Cac-goi-cuoc-tra-truoc-MobiFone

Tổng hợp các gói cước trả trước MobiFone

Tổng hợp những gói cước trả trước MobiFone

Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình gói cước trả trước MobiFone phù hợp với nhu cầu của bản thân. Để biết thuê bao đang sử dụng gói cước nào bạn chỉ cần bấm *101#OK. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết bạn đang sử dụng gói cước nào kèm với số tiền trong tài khoản. Chi tiết từng gói cước bạn có thể xem dưới đây.

MobiQ – Gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone

Gói cước MobiQ với ưu điểm khi bạn thực hiện nạp thẻ hay phát sinh bất kỳ giao dịch như gọi, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone,… thì bạn sẽ được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Ưu điểm này giúp bạn có thể gia tăng ngày dùng nhanh chóng. Với những khách hàng ít có nhu cầu nạp thẻ, gọi điện thì đây là gói cước phù hợp để bạn đảm bảo tốt nhu cầu liên lạc.

Gói cướcCước gọi thoạiCước nhắn tin
MobiQGọi nội mạng: 1.580đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 200đ/ sms

Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

Bạn có nhu cầu sử dụng gói cước MobiQ MobiFone thì có thể thực hiện chuyển đổi gói cước bằng thao tác nhắn tin đơn giản.

Chon-goi-cuoc-tra-truoc-mobifone-hop-ly-nhat

Chọn gói cước trả trước MobiFone phù hợp nhất cho mình

MobiCard – Gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone

Bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên và muốn chọn được cho mình gói cước tiết kiệm nhất thì MobiCard chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây chính là gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone. Tuy nhiên, gói cước này giới hạn ngày sử dụng. Vì vậy, để kéo dài thời gian sử dụng gói cước bạn cần nạp thẻ vào thuê bao. Số tiền nạp vào sẽ được quy thành ngày sử dụng. Đặc biệt, vào những ngày khuyến mãi MobiFone bạn có thể nạp tiền để tham gia ưu đãi khuyến mãi đồng thời bạn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để mua ngày sử dụng.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn mua ngày sử dụng MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi

Gói cướcCước gọi thoạiCước nhắn tin
MobiCardGọi nội mạng: 1.180đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms

Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms

MobiZone – Gói ưu đãi theo địa phương

Với những khách hàng thường sử dụng di động cố định tại địa phương thì MobiZone chính là giải pháp giúp bạn hạn chế được tình trạng phát sinh cước cao mỗi tháng.

Gói cướcCước gọi thoại trong vùngCước gọi thoại ngoài vùngCước nhắn tin
MobiZoneGọi nội mạng: 880đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.280đ/phút

Gọi nội mạng: 1.880đ/phút

Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút

SMS nội mạng: 290đ/ sms

SMS ngoại mạng: 350đ/sms

Chi tiết cước gọi, nhắn tin SMS của mỗi gói cước trả trước là khác nhau tuy nhiên cước phí khi sử dụng 3G hay các dịch vụ tiện ích sẽ được tính cùng 1 mức giá theo quy định của nhà mạng.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone đơn giản nhanh nhất

Hi vọng với những gợi ý chi tiết trên bạn có thể dễ dàng chọn được cho mình gói trả trước MobiFone phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ di động MobiFone!

Các bài viết khác

error: Content is protected !!