Giải đáp: Xác định vị trí thuê bao Viettel thế nào?

Kiểm tra vị trí thuê bao Viettel giúp người dùng biết chính xác thông tin địa điểm đang ở để có thể tiện liên hệ khi cần được hỗ trợ hoặc đăng ký gói cước 4G Viettel dành riêng cho khu vực. Thực tế không ít khách hàng mặc dù đã sử dụng dịch vụ lâu nhưng không để ý phạm vi hoạt động trên sim của mình. Hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Xác định vị trí sim Viettel

Tìm hiểu ngay: Cách tra cứu vị trí thuê bao Viettel

Cách xem vị trí thuê bao Viettel 

Kiểm tra khu vực hoạt động của sim giúp người dùng chủ động hơn trong việc liên lạc và tận hưởng các khuyến mãi dành riêng cho sim của mình.

Để kiểm tra vị trí chính xác cách đơn giản nhất là xem trên ứng dụng Google Map của Gmail. Chỉ cần truy cập vào bạn sẽ biết được khu vực đang hoạt động của mình nhanh chóng.

Điều kiện quan trọng để kiểm tra là điện thoại có đăng ký gói cước 4G của Viettel hoặc WiFi. Lúc này hệ thống mới có thể định vị ví trí mới và chính xác nhất.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G của Viettel truy cập Google Map nhanh

My Viettel có định vị được không? 

My Viettel chắc hẳn là ứng dụng khá quen thuộc với nhiều thuê bao, bạn có thể chủ động quản lý mọi vấn đề phát sinh trên sim dễ dàng chẳng hạn như tra cứu ưu đãi gói khuyến mãi 3G Viettel đã đăng ký, đăng ký CVQT Viettel khi ở nước ngoài,… Ngoài tính năng trên người dùng có thể kiểm tra vị trí của sim không?

Tuy nhiên hiện ứng dụng vẫn chưa hỗ trợ người dùng định vị vị trí do đó bạn không thể thực hiện bằng My Viettel.  Nhiều khách hàng có nhu cầu xem vị trí của chính mình hoặc người thân trong trường hợp mất thiết bị di động để hỗ trợ lấy lại bằng cách liên hệ tổng đài. Nhưng vì là thông tin cá nhân nên nhà mạng sẽ không cung cấp nhằm bảo mật tốt nhất quyền riêng tư của khách hàng.

Trong số trường hợp khẩn cấp liên quan đến công an hoặc pháp luật nhà mạng sẽ hỗ trợ cung cấp cho bên liên quan để hỗ trợ điều tra.

» Xem thêm: Cách mua sim online trên My Viettel như thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể kiểm tra vị trí sim Viettel được không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ