Viettel hỗ trợ mua điện thoại Vsmart giá chỉ 500.000đ

Viettel hỗ trợ mua điện thoại Vsmart giá chỉ 500.000đ là chương trình ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng. Thay vì bỏ ra 990.000đ để mua Vsmart thì giờ bạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel sẽ mua được điện thoại với giá chỉ 500.000đ. Thật hấp dẫn phải không nào? Chần chừ gì nữa “chạy ngay đi” mua Vsmart ngay thôi.

viettel ho tro mua dien thoai vsmart gia chi 500 000d

Viettel hỗ trợ mua điện thoại Vsmart giá chỉ 500.000đ

Thông tin chương trình mua điện thoại trợ giá Viettel Vsmart chỉ 500.000đ

  • Đối tượng tham gia: Áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách nhận được tin nhắn mời tham gia mua điện thoại trợ giá từ số tổng đài Viettel
  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ 4/2020Vẫn chưa có thời gian kết thúc.
  • Phạm vi áp dụng: Không áp dụng trên phạm vi cả nước mà chỉ áp dụng tại một số tỉnh thành như: Hà Nội, Trà Vinh, Đồng Tháp, Quảng Ninh, Đắk Lắk, Thanh Hóa, Hà Giang, Nam Định và Hà Tĩnh.

» Liên hệ: Các gói cước 4G Viettel theo tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ

Cách mua điện thoại trợ giá Vsmart chỉ 500.000đ của Viettel

  • Mua điện thoại Vsmart giá chỉ 500.000đ rất đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng Viettel thuộc các tỉnh thành quy định nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ bán điện thoại và hoàn tất thủ tục mua máy.
  • Khi đến bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân và điện thoại có chưa tin nhắn mời tham gia mua điện thoại trợ giá Vsmart.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của cửa hàng Viettel toàn quốc

Lưu ý trong quá trình mua và sử dụng Vsmart giá 500.000đ

  • Điện thoại được mua chỉ dùng được 1 sim Viettel duy nhất, không dùng được các loại sim của mạng khác.
  • Thời gian mua máy: 15 – 30 phút.
  • Bạn không cần phải cam kết thời gian sử dụng sim hoặc đăng ký mạng 3G Viettel hoặc 4G Viettel bắt buộc, chỉ cần lựa chọn cho mình gói cước yêu thích hoặc tiếp tục trải nghiệm ưu đãi gói cước đã đăng ký trước đó.

» Khám phá: Các chương trình khuyến mãi Viettel rất hấp dẫn đang diễn ra

Trên đây là thông tin chi tiết về chương trình trợ giá mua điện thoại Vsmart chỉ 500.000đ của Viettel, chúc bạn mua máy thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị.