Sim cam kết Viettel là gì? Có nên mua sim cam kết Viettel?

Sim cam kết Viettel là gì? Có nên mua sim cam kết Viettel? Đang là thắc mắc của nhiều thuê bao di động hiện nay, đặc biệt là khi có nhiều người dùng đang sử dụng loại sim này. Nếu bạn đang có định đăng ký hòa mạng sim cam kết Viettel nhưng chưa nắm rõ thông tin về loại sim này thì theo dõi bài viết sau để được Dichvudidong.vn giải đáp cụ thể nhé.

Sim cam kết Viettel là gì?

Sim cam kết Viettel là gì? Có nên mua sim cam kết Viettel?

Sim cam kết Viettel là gì? 

Sim cam kết của Viettel là loại sim bạn được ưu đãi sẵn gói cước khuyến mãi Viettel trên sim. Có thể là sim trả trước hoặc sim trả sau Viettel nhưng tất cả đều sẽ phải cam kết  với nhà mạng dùng sim trong một khoảng thời gian từ 3 tháng đến 24 tháng hoặc hơn.

Trong thời gian cam kết đó bạn không được hủy gói khuyến mãi ưu đãi, không được thay đổi tên chính chủ, không được chuyển mạng giữ số đến khi hết thời gian cam kết.

» Xem thêm: Cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả sau Viettel

Có nên mua sim cam kết Viettel?

Mặc dù có nhiều hạn chế về thời gian cam kết nhưng sim cam kết Viettel vẫn mang nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể:

Khi mua sim cam kết Viettel bạn có thể tận hưởng được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhau như

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 30 ngày ưu đãi cực khủng

Ngoài ra, sim cam kết Viettel cũng sẽ được chọn sim số đẹp theo số phong thủy, phát lộc, sim năm sinh…. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng sim Viettel trong thời gian dài hãy đăng ký sim cam kết Viettel và sử dụng ngay nhé.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã nắm rõ về sim cam kết của Viettel là gì? để an tâm sử dụng. Hãy nhanh tay đến cửa hàng Viettel ‘tậu ngay’ sim cam kết về trải nghiệm nhé.

Hỗ trợ và dịch vụ