Các khuyến mãi của sim Ezcom sinh viên VinaPhone cực hấp dẫn

Có rất nhiều ưu đãi sim Ezcom Sinh Viên VinaPhone mà bạn nhất định sẽ cảm thấy thích thú và muốn tận hưởng ngay. Ngoài việc được cộng tiền hàng tháng sẽ còn được tham gia các gói cước 4G VinaPhone hot khác giá rẻ. Cùng Dichvudidong.vn xem nhanh chi tiết ưu đãi và nhanh tay đăng ký thôi.

Làm sao đăng ký sim eZcom sinh viên VinaPhone sử  dụng? Có tốn phí đăng ký duy trì sim không? Tất cả các thông tin này cũng sẽ được làm rõ ngay bên dưới cùng theo dõi ngay thôi!

uu dai sim ezcom sinh vien vinaphone

Bạn có biết ưu đãi sim eZcom sinh viên VinaPhone là gì?

Các chương trình khuyến mãi dành cho Sim Ezcom Sinh Viên VinaPhone

Sim Ezcom Sinh Viên chỉ có chức năng vào mạng, nhắn tin. Có thể sử dụng Sim để lắp trực tiếp vào máy tính bảng, điện thoại và thiết bị USB 3G/4G kết nối với máy tính. Khi hòa mạng Sim sẽ tận hưởng 2 ưu đãi hấp dẫn sau:

1/ Tham gia đăng ký 3G/4G Ezcom VinaPhone với giá rẻ

Đăng ký gói 3G cho Sim Ezcom có thể tiết kiệm chi phí truy cập mạng tối đa. Hiện VinaPhone có khá nhiều các gói cước 3G/4G dung lượng lớn, có mức giá rẻ từ 50k/tháng. Cụ thể gồm:

Tên gói cướcCú pháp đăng ký qua SMS/ Ưu đãiĐăng ký nhanh
D50MO EZ50 gửi 1543ĐĂNG KÝ
3GB

(50.000đ/ tháng)

D120MO EZ120 gửi 1543ĐĂNG KÝ
12GB

(120.000đ /tháng)

DMAXMO EZMAX gửi 1543ĐĂNG KÝ
5GB

(70.000đ/ tháng)

DMAX100 MO EZM100 gửi 1543ĐĂNG KÝ
9GB

(100.000đ/ tháng)

DMAX200 MO EZM200 gửi 1543ĐĂNG KÝ
20GB 

(200.000đ/ tháng)

» Xem ngay: Cách đăng ký sim eZcom chính chủ của Vina cực nhanh

2/ Tặng tiền miễn phí cho sim Ezcom Sinh Viên hàng tháng

 • Sim Ezcom Sinh Viên mới sau khi được kích hoạt thành công, ngay lập tức trong tài khoản cộng 30.000đ (30% vào DK1, 70% vào DK2). Số tiền này dùng để truy cập mạng và nhắn tin nội mạng VinaPhone.
 • Từ tháng thứ 2 để được tặng tiền thì trong tháng trước phải nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ (Không đạt điều kiện sử dụng này sẽ không được cộng tiền miễn phí ở tháng liền kề).

Hướng dẫn đăng ký sim eZcom sinh viên VinaPhone

 • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc và mang theo thủ tục gồm:
  •  Đối với sinh viên: CMTND và Thẻ sinh viên. Nếu là sinh viên mới (chưa có thẻ Sinh viên) thì có thể thay thế bằng giấy báo nhập học.
  • Đối với học sinh: CMTND hoặc Thẻ học sinh hoặc Giấy Khai sinh. Nếu đối tượng dưới 14 tuổi và chưa có CMTND thì bắt buộc nhập số CMTND của người bảo lãnh (theo quy định đăng ký thông tin của Bộ TT&TT), phần ghi chú cần điền tên người bảo lãnh.
 • Bước 2: Điền vào phiếu yêu cầu đăng ký sim eZcom sinh viên của VinaPhone theo hướng dẫn.

Lưu ý:

 • VinaPhone không bán sim eZcom sinh viên mà chỉ hỗ trợ chuyển đổi từ sim đang dùng thành sim eZcom.
 • Phí đăng ký sim eZcom sinh viên hoàn toàn miễn phí.
 • Khách hàng cần đáp ứng điều kiện đang là Học sinh sinh viên (HS-SV) trong độ tuổi từ 12 đến 22 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone sinh viên với giá cực rẻ chỉ từ 10k

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn, các bạn đã nắm rõ ưu đãi sim Ezcom VinaPhone Sinh Viên để từ đó có thể chủ động tham gia để không bỏ lỡ nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ